Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Làm bài trắc nghiệm, lựa chọn cảnh bình minh mà bạn ấn tượng nhất. Sự lựa chọn ấy sẽ giúp bạn biết được mức độ và ý chí tham vọng của bản thân mình thế nào?

Và đây là đáp án của bạn!

1. Bình minh trên biển

Bạn là người có tham vọng. Bạn biết năng lực của mình, hiểu rằng mọi thứ trong đời luôn thay đổi và chúng ta không thể tránh khỏi những điều ấy. Vậy nên, bạn nhẫn nại chờ đợi và nắm bắt thời cơ để bùng nổ. 

2. Bình minh trên đồi

Bạn là một người rất tham vọng, có niềm kiêu hãnh không nhỏ. Bạn thích cảm giác đứng trên đỉnh vinh quang, nhận về sự ái mộ. Có thể nói, bạn từ chối hợp tác chung vì chỉ muốn mình là duy nhất.

3. Bình minh trong rừng

Bạn không có nhiều tham vọng, không chạy theo số đông và không thích phải chứng minh bản thân với bất kỳ ai. Chỉ đơn giản nếu thích điều gì, bạn sẽ nỗ lực bằng hết khả năng của mình. Sự thoải mái và yên bình mới là lựa chọn của bạn. 

4. Bình minh trong thành phố

Có vẻ như bạn chẳng có chút tham vọng nào, hầu như chẳng bao giờ đặt mục tiêu cho mình. Rõ ràng bạn có đủ thời gian, đủ cơ hội để thực hiện ước mơ nhưng lại nghĩ rằng tất cả đã được an bài sẵn rồi. Bạn chỉ cần một cuộc sống ổn định là đủ.

5. Bình minh trong tranh vẽ

Chọn bức tranh này cho thấy mức độ tham vọng của bạn vô cùng lớn. Bạn thích làm chủ mọi cuộc chơi, không cho phép bất cứ ai “phá luật”. Để đạt được tham vọng của mình, bạn sẵn sàng hy sinh một vài thứ, miễn là đạt được điều mình muốn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.