Những cô nàng chân to thì chọn giày như thế nào?

  • Kết thân với giày mũi nhọn: Nếu chúng ta “giàu có” về chiều ngang mà “nghèo đói” về chiều dài thì hãy chọn những đôi giày, dép có mũi nhọn để giúp kéo bàn chân thuôn dài hơn, tránh được vẻ to bè ngang, đồng thời tô điểm phong cách nữ tính, dịu dàng.

  • Dành sự ưu ái cho những đôi giày nữ với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng: Bởi những đôi giày cao gót nhọn sẽ khiến bạn trở nên chênh vênh và bước đi khá là kém duyên. Ngược lại, những chiếc đế to thô này sẽ giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn hài hòa hơn.

  • Chọn những đôi sandal cao gót có kiểu dáng buộc dây, vạt chéo, vạt dọc để giúp thu gọn chu vi bề mặt bàn chân tạo cảm giác thon gọn.

Cách chọn giày cho những anh chàng nấm lùn

Tương tự như các cô nàng nấm lùn, các bạn nam nấm lùn nên chọn những đôi giày mũi tròn, thay vì chọn những đôi giày mũi nhọn tạo cảm giác lùn hơn.

Bên cạnh đó, tránh chọn những thiết kế rườm rà, kiểu cách. Các bạn nên chọn những kiểu dáng gọn, ôm chân sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Thay vì chọn giày cao cổ, các bạn hãy chọn cho mình những đôi giày cao đế. Những đôi giày nam đế cao sẽ giúp các bạn ăn gian chiều cao, đánh lừa thị giác của mọi người.

Chọn giày như thế nào là phù hợp?

  • Chọn giày có kích thước phù hợp

Một đôi giày có kích thước vừa vặn với bàn chân là yếu tố hàng đầu nếu bạn muốn có một đôi giày tốt và phù hợp.

  • Ôm chân

Một đôi giày có dáng ôm chân vừa đẹp vừa mang lại cho bạn cảm giác tự tin, yên tâm hơn khi di chuyển.

  • Gót giày, lót giày, đệm giày

Gót giày cần linh hoạt, bề mặt tiếp xúc với đất vững chãi. Miếng lót giày bên trong phải êm, bề mặt rộng để hấp thu độ shock khi đi bộ trên các bề mặt cứng. Khung đế giày cứng giúp nâng đỡ phần lõm của lòng bàn chân.

Mách bạn: Nên chọn giày bằng da thật là tốt nhất, vì cấu trúc da thú có lỗ thở và đường cắt giống da người, nên sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho đôi bàn chân. Nên đi mua giày vào buổi chiều đến tối, đó là thời gian đôi bàn chân giãn rộng tối đa nhất trong ngày.

Nguồn: Tổng  hợp

Share.