Có nhiều cách để kiểm tra thời lượng pin còn lại của AirPods hoặc AirPods Pro.

Bạn có thể mở hộp sạc, và mang nó lại gần iPhone hoặc iPad. Hoặc nếu tai nghe đã được kết nối với iPhone/iPad, bạn có thể kiểm tra thông tin này từ tiện ích Battery (Pin) trên màn hình Today view. Thế nhưng, bạn có biết mình còn có thể kiểm tra thời lượng pin của AirPods hoặc AirPods Pro từ Apple Watch?

Cách kiểm tra thời lượng pin còn lại của AirPods hoặc AirPods Pro trên Apple Watch

Thông thường, khi muốn kiểm tra thời lượng pin còn lại của Apple Watch, bạn sẽ vuốt lên từ cạnh dưới cùng của màn hình. Thao tác này sẽ mở Control Center (Trung tâm điều khiển) của đồng hồ, trong đó bao gồm biểu tượng trạng thái pin của nó.

Nếu bạn bấm lên biểu tượng pin này, Apple Watch sẽ mở một màn hình trạng thái pin đặc biệt. Tại đây, bạn có thể xem mức pin hiện tại của Apple Watch, và công tắc bật/tắt tính năng tiết kiệm năng lượng Power Reserve.

Ở bên dưới công tắc Power Reserve chính là thời lượng pin còn lại của tai nghe AirPods hoặc AirPods Pro, và thời lượng pin còn lại của hộp sạc.

Ca Tiếu (theo Cultofmac)

Cách ghi âm giọng nói bằng Apple Watch

Khi bạn muốn ghi âm giọng nói của chính mình hoặc người khác, ứng dụng Voice Memos trên Apple Watch là sự lựa chọn phù hợp.

Share.