Mùa hè với những kỳ nghỉ đầy hứa hẹn chắc hẳn đang nằm trong kế hoạch của bạn, mặc gì đi chơi có khi còn không đau đầu bằng việc chọn đồ bơi như thế nào. Các nàng biết đấy, không phải ai cũng sở hữu những số đo hoàn hảo để hoàn toàn can đảm diện những mảnh đồ bơi nhỏ xíu. Vậy những kinh nghiệm đến từ một BTV thời trang dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thêm tự tin cũng như thêm nhiều lựa chọn trong việc tìm đồ bơi cho mình.

Lauren Eggertsen – cô nàng BTV thời trang của trang who what wear có vóc dáng khá nhỏ.

Đây là bộ đồ bơi mà Lauren Eggertsen đã chọn trong chuyến đi biển của mình vừa qua, cô nàng chọn bộ đồ bơi 2 mảnh với phần áo buộc nơ điệu đà cùng chiếc quần được khoét hông cao.

Lauren Eggertsen cho biết: “Kiểu đồ bơi khoét hông cao này thực sự giúp kéo dài đôi chân, tuy nhiên ý của tôi không phải là bạn cần có đôi chân thon nhỏ, vóc dáng thanh mảnh thì mới có thể mặc đẹp được. Bạn biết đấy, cơ thể của mỗi người là khác nhau và điều quan trong là những thứ bạn mặc đem lại cho bạn cảm giác như thế nào. Khi diện kiểu đồ bơi này, tôi tự cảm thấy như mình nhìn cao hơn, tôi cảm thấy tự tin khi diện và với tôi điều đó mới là quan trọng. Kiểu đồ bơi khoét hông cao dù là một mảnh hay 2 mảnh thực sự là kiểu mà tôi thích vào mùa hè năm nay và tôi nghĩ bạn cũng nên thử”.

Các mẫu đồ bơi liền mảnh với phần h&oci
rc;ng khoét cao vừa không hở quá nhiều lại vừa tôn lên vòng 3 đầy đặn, bốc lửa của người mặc. Và đây cũng chính là loại áo tắm khiến hàng loạt sao nữ điên đảo trong suốt thời gian vừa qua.

Các mẫu 2 mảnh với phần áo không có quá nhiều thay đổi, chủ yếu là kiểu áo quây ngang hai dây hay kiểu áo cúp ngực, tuy nhiên phần quần lại được thiết kế cạp nhỏ và phần hông được khoét sâu để khoe triệt để cũng như tạo hiệu ứng chân dài hơn.

Ngay cả những mẫu đồ bơi dành cho những cô nàng có dáng người “đậm đà” một chút cũng được thiết kế với phần khoét hông rất sexy. Bạn có thể chọn kiểu đồ bơi liền sọc dọc hay đơn giản là tối màu để vóc dáng nhìn gọn gàng hơn.

Share.