Trước trận đấu tại bảng B tối nay, các con vật trổ tài dự đoán và hầu hết ‘nhà tiên tri’ đều khiến fan Đức vui.

Chú rái cá nhỏ ở vườn thú Aue, Đức, khiến các fan của 'Cỗ xe tăng' hỉ hả khi bò tới gốc cây dựng cờ Đức trong buổi dự đoán.

Chú rái cá nhỏ ở vườn thú Aue, Đức, khiến các fan của ‘Cỗ xe tăng’ hỉ hả khi bò tới gốc cây dựng cờ Đức trong buổi dự đoán.

Chú voi Nelly, 'đồng nghiệp' của chú rái cá tại công viên Serengeti, Hodenhagen, sút bóng tung mảnh lưới gắn cờ Bồ Đào Nha.

Chú voi Nelly, ‘đồng nghiệp’ của chú rái cá tại công viên Serengeti, Hodenhagen, sút bóng tung mảnh lưới gắn cờ Bồ Đào Nha và các CĐV Đức tin rằng đó là một điềm lành trước trận ra quân của HLV Joachim Low tối nay.

Ngay cả chú bạch tuộc Paulo ở Viện hải dương học tại Porto cũng dự đoán đội nhà bại trận trước Đức khi mở hộp thức ăn có dán cờ Đức.

Ngay cả chú bạch tuộc Paulo ở Viện hải dương học tại Porto cũng dự đoán đội nhà bại trận trước Đức khi mở hộp thức ăn có dán cờ Đức.

Sau khi bạch tuộc Paul tại Đức trở nên nổi tiếng với tài dự đoán trúng các trận đấu ở World Cup 2010, một loạt con vật cũng được thử tài dự đoán nhưng chưa có ‘nhà tiên tri’ nào vượt qua được danh tiếng của Paul. Trước trận khai mạc Euro, chú lợn tên Funtik ở Kiev trổ tài đoán Ba Lan và Nga sẽ chiến thắng ở loạt trận đầu tiên. Kết quả cho thấy Funtik chỉ đoán đúng một nửa vì chỉ có Nga giành thắng lợi 4-1 trước CH Czech còn chủ nhà Ba Lan bị Hy Lạp cầm hòa 1-1.

Một chú voi ở Krakow, Ba Lan cũng dự đoán đội nhà thắng Hy Lạp.

Chú voi Citta ở Krakow, Ba Lan cũng dự đoán đội nhà thắng Hy Lạp. Tuy nhiên, sau lần dự đoán này, có lẽ Citta sẽ phải ‘bỏ nghề’ vì kết quả trận đấu không như chú mong muốn.

Tại Kiev, ngoài lợn Funtik còn có một chú chồn cũng được cho là có tài dự đoán.

Tại Kiev, ngoài lợn Funtik còn có một chú chồn cũng được cho là có tài dự đoán. Chú chồn này thậm chí còn được trọng vọng hơn Funtik khi có vinh dự được ăn cùng phó Thị trưởng thành phố Kiev, Kharkiv Alexander Popov,và Giám đốc vườn thú Alexei Grigoryev để đưa ra dự đoán.

Nổi tiếng từ sau khi dự đoán đúng Chelsea vô địch Champions League, chú lừa Nicholas ở công viên Ashdown Forest Llama, East Sussex.

Nổi tiếng từ sau khi dự đoán đúng Chelsea vô địch Champions League, chú lừa Nicholas ở công viên Ashdown Forest Llama, East Sussex được người Anh kỳ vọng sẽ mang lại điềm may cho Tam Sư. Tuy nhiên, Nicholas ‘lặng thinh’ khi dự đoán các trận đấu của thầy trò HLV Roy Hodgson.
Share.