Những chàng trai hấp dẫn thường có hiểu biết rộng, luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi và có thể chiếm được không ít thiện cảm từ phái nữ. Do đó trong mắt nhiều cô gái, một người đàn ông đầy sức hút thật khó cưỡng lại ngay cả khi phải mất nhiều thời gian và công sức theo đuổi. Vậy các con giáp nam hấp dẫn và hay được phái nữ theo đuổi nhất là ai?

1. Tuổi Mão


Ảnh minh họa

Người đàn ông sinh năm Mão có vẻ bề ngoài hiền lành, nho nhã và tính điềm đạm khiến mọi người nghĩ họ không thích vận động và cũng không có nhiều tinh thần chiến đấu, nhưng thực tế không phải vậy. Họ có ý chí bền bỉ và lòng quyết tâm bất khuất, họ yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi việc mình làm, cũng luôn nghiêm túc và hà khắc với bản thân. 

Thường thì dù làm gì, người tuổi Mão cũng lên sơ đồ trước và lập hàng loạt kế hoạch. Hầu hết họ đều có thể đạt được thành tựu nào đó ở nơi làm việc, có chỗ đứng và kiếm được nhiều tiền.

Đàn ông tuổi Mão có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, cách xử sự có trên dưới, rất có duyên với người khác phái trong suốt cuộc đời và dễ được nữ giới theo đuổi. Họ vốn là những người nho nhã, lại có nhiều người khác phái muốn làm quen nên chàng trai hấp dẫn này chưa bao giờ thiếu người vây quanh mình.

2. Tuổi Dần


Ảnh minh họa

Đàn ông tuổi Dần là người lạc quan, vui vẻ và hướng ngoại. Mặc dù nhìn bề ngoài họ hơi bất cẩn và không để tâm tiểu tiết, nhưng họ rất nhiệt huyết, thẳng thắn, nói được làm được và tuyệt đối không nuốt lời.

Tính cách họ hơi bướng bỉnh, không dễ dàng chấp nhận ý kiến và đề xuất của người khác nhưng họ rất kiên trì và mạnh mẽ nên hầu hết đều có thể làm nên nghiệp lớn và kiếm được nhiều tiền.

Chàng trai tuổi Dần có cái đầu lạnh và phản ứng nhanh tạo ra sức hấp dẫn độc đáo từ trong ra ngoài. Điều này vô cùng thu hút người khác phái và có nhiều cô gái nổi bật thường xuyên chủ động theo đuổi họ.

Chàng trai tuổi Dần đáng tin cậy, bẩm sinh đã có tinh thần trách nhiệm và sẽ làm tốt mọi chuyện lớn nhỏ vì người khác. Dù là mối quan hệ yêu đương hay đối tác thì nam tuổi Dần đều là những ứng cử viên sáng giá nhất.

3. Tuổi Tỵ


Ảnh minh họa

Nam tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng, trong lòng ấm áp, chân thành và sẽ không làm điều gì gây tổn hại đến người khác. Họ có tầm nhìn sắc sảo và chiến lược siêu việt, thường có những thành tích đáng kinh ngạc trong lĩnh vực đầu tư và lợi ích mà họ mang lại thậm chí còn ấn tượng hơn. Nam tuổi Tỵ không hoảng sợ khi gặp chuyện và thể hiện ra sự điềm tĩnh mà rất nhiều người không có. 

Chàng trai tuổi Tỵ là người phong độ, quảng giao và có giá trị tương xứng với vẻ ngoài của mình. Cùng với điều kiện kinh tế khá tốt, họ vô cùng được lòng các cô gái và rất dễ bị theo đuổi.

Trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi xung quanh nam giới tuổi rắn có nhiều khác giới, bởi vì hầu hết các cô gái đều muốn tìm một chỗ dựa tốt cho mình. Vì vậy những người hấp dẫn như chàng trai tuổi Tỵ đương nhiên không thể bị bỏ qua.

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

3 con giáp trời sinh tốt số, có quyền thế, thành công vang dội

Theo Đất Việt

Share. Facebook Twitter