Bên cạnh makeup hay trang phục thì kiểu tóc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên diện mạo hoàn hảo cho các chị em. Cũng vì lẽ đó các cô nàng luôn không ngừng sáng tạo để có được những kiểu tóc mới mẻ. Trong đó có 1 kiểu tóc đang được rất nhiều cô gái Trung Quốc yêu thích và thi nhau áp dụng, đó là: tóc buộc ngược.

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 1.

Kiểu tóc buộc ngược vô cùng xinh xẻo đang được nhiều cô gái Trung Quốc yêu thích dạo gần đây.

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 2.

Với kiểu tóc này, trước tiên các nàng sẽ để xõa tóc, rồi lấy 2 lọn tóc nhỏ ở 2 bên. Dùng dây buộc nút thắt lỏng ở phía trước. Bạn buộc khoảng 3, 4 lọn tóc như vậy…

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 3.

… tiếp đó, cầm cả lọn tóc rồi từ từ lật ngược về phía sau. Chỉnh sửa lại những lọn tóc con bị xơ rối, vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc.

Kiểu tóc buộc ngược vốn đơn giản, dễ thực hiện lại nhanh gọn nên cô nàng nào cũng có thể áp dụng được. Đặc biệt là những cô nàng “bánh bèo” thường xuyên để tóc xõa nhưng muốn thay đổi hình ảnh, hoặc bạn ngại phần tóc 2 bên lòe xòe khó chịu, thì kiểu tóc này chính là giải pháp hoàn hảo.

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 4.

Kiểu tóc đơn giản nhanh gọn này đang được rất nhiều cô gái Trung Quốc yêu thích.

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 5.

Thành quả cho ra kiểu tóc buỗng xõa nữ tính nhưng vẫn có độ rủ nhẹ nhàng 2 bên. Phần rủ nhẹ nhàng này còn khiến gương mặt như có phần thon nhỏ hơn.

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 6.

Các nàng có thể chọn những loại dây chun màu mè để tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc.

Ngoài ra, 1 số cô nàng điệu đà hơn thì có thể biến tấu bằng cách tết phần lọn tóc phía trước. Thay vì chỉ buộc thắt nút đơn giản, các nàng sẽ tết phần tóc 2 bên lại với nhau, khi các nàng lật ngược ra phía sau sẽ có được kiểu tóc thắt nút, tết lỏng tay vừa gọn gàng lại vô cùng điệu đà, xinh xẻo.

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 7.

Thay vì chỉ buộc thắt nút đơn thuần, bạn có thể tết tóc lỏng tay phía trước đến hết ngọn tóc…

Buộc vài lọn tóc ra đằng trước chẳng hiểu để làm gì, nhưng khi thấy thành quả bạn sẽ muốn học theo cô gái này ngay - Ảnh 8.

… sau đó hất ngược ra phía sau sẽ có được kiểu tóc tết thác nước vừa độc đáo lại điệu đà và xinh xắn vô cùng.

Nguồn: Tổng hợp

Share.

Bình luận