Cùng một thời điểm, fan nữ ca sĩ Baby one more time nức lòng đón nhận 2 thông tin mới.

Từ đầu năm nay, những tin đồn xung quanh việc Britney Spears được mời làm giám khảo cuộc thi The X Factor đã làm xôn xao dư luận. Cuộc thi ca hát dưới dạng một chương trình truyền hình thực tế được xem là đối thủ lớn của “American Idol” nên các thông tin xoay quanh những giám khảo luôn thu hút sự quan tâm lớn của công chúng yêu nhạc. Sau những tin đồn và thông tin chưa chính thức, Britney Spears đã đặt bút kí để đảm nhiệm vai trò giám khảo bên cạnh Simon Cowell.

Trước khi hợp đồng được kí kết, nhiều tờ báo đã đưa ra những khoản tiền thù lao kếch xù liên quan tới vị trí giám khảo của Britney Spears. Ban đầu, phía nhà sản xuất và Britney Spears đều đưa ra những con số khác hoàn toàn với nhau. Nhà sản xuất chỉ đồng ý chi ra 10 triệu đô trong khi Britney Spears muốn tiền thu lao là 20 triệu đô. Tuy nhiên, mức giá cuối cùng của bản hợp đồng chốt lại ở mức 15 triệu đô (hơn 300 tỷ). Dù chưa đúng với giá trị mong muốn của Brit nhưng số tiền này cũng đã lập kỉ lục giám khảo được trả thù lao cao nhất thế giới trong các chương trình truyền hình thực tế. Số tiền này bao gồm vai trò làm giám khảo (13 triệu đô) và một số phần biểu diễn của Britney Spears góp giọng trong chương trình (2 triệu đô).
“Cô ấy đã sẵn sàng cho vị trí giám khảo và mong muốn được ngồi cạnh Simon trên Bàn giám khảo và đưa ra những nhận xét các thí sinh. Britney thực sự rất hào hứng muốn chứng tỏ với khán giả khả năng của mình trong vai trò mới, sẽ làm làm tốt nhiệm vụ này. Đây sẽ là một bước tiến hoàn hảo trong sự nghiệp của Britney Spears. Simon và Britney đang rất hào hứng làm việc cùng nhau”. – một người thực hiện chương trình cho biết.

The X Factor là dự án truyền hình đầu tiền của Britney từ sau chương trình truyền hình thực tế Britney và Kevin: Chaotic (2005) chỉ kéo dài 5 tập trên UPN. Vị hôn phu của Britney, Jason Trawick mới được bổ nhiệm vai trò đồng giám sát, cũng sẽ tham gia trong vai trò nhà sản xuất của The X Factor.
Như vậy, với thông tin chính thức từ Britney Spears, Bộ tứ giám khảo của The X Factor ngoài Britney, Simon, L.A. Reid chỉ còn khuyết lại giám khảo thứ 4. Miley Cyrus, Demi Lovato là hai cái tên đã được đưa ra cho vị trí này, nhưng người đại diện của cả 2 ngôi sao đều không xác nhận hay phủ nhận sự tham gia cả Miley hay Demi.

Một thông tin khác cũng khiến các fan của Britney nức lòng chính là bà mẹ 2 con đã được các thiên thần của Victoria Secret’s bầu chọn là ca sĩ gợi cảm nhất trong một đoạn video đăng tải ngày 08/05 vừa qua với chủ đề “What is Sexy”, còn Beyonce được mệnh danh là bà mẹ gợi cảm nhất

Share.

Comments are closed.