Bella Cullen không phải là nhân vật duy nhất mang màu mắt này trong phần cuối của series “Twilight”.

Như tin đã công bố, trailer đầu tiên của The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 được Summit Entertainment tung ra vào đúng ngày 20/6/2012, nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 111 của Edward Cullen. Tuy nhiên, do chênh lệch múi giờ nên phải đến tận chiều tối qua theo giờ Việt Nam, các fan mới có dịp thưởng thức đoạn clip dài 1 phút 19 giây này.
Ấn tượng mạnh mẽ nhất mà trailer đầy đủ đầu tiên mang đến cho người xem chính là những đôi mắt đỏ. Không chỉ dừng lại ở tâm điểm là cô ma cà rồng mới được chuyển hóa Bella Cullen, màu sắc ám ảnh ấy còn hiện diện trong nhiều đôi mắt của gia tộc Volturi, của những ma cà rồng khác đã từng xuất hiện trong các phần trước nay trở lại góp mặt trong phần kết hùng tráng.
Hơn 1 phút trailer phim mang đến cho khán giả nhiều phân cảnh kỹ xảo mãn nhãn như màn điều khiển dòng nước, hay trích đoạn thiên nhiên hùng vĩ với cả tập đoàn ma cà rồng áo choàng đen hành quân (có thể khiến nhiều người liên tưởng đến các Tử Thần Thực Tử trong series Harry Potter)… Cuộc chiến trên làn tuyết trắng giữa Volturi và gia đình Cullen và những người bạn kết thúc trailer một cách đầy ấn tượng.
Tuy thỏa mãn phần nào “cơn khát” của người hâm mộ nhưng nhiều fan vẫn tỏ ra tiếc nuối vì những chi tiết mới thật ra không nhiều. Một vài phân đoạn trong trailer kể trên đã bị khui ra từ “đời tám hoánh”. Nhưng với việc Breaking Dawn – Part 2 còn những 5 tháng nữa mới ra rạp, việc Summit Entertainment “ẻm” đi nhiều trích đoạn hấp dẫn khác của phim là chuyện-đương-nhiên!

Phần kết thúc của thiên tình sử ma cà rồng nổi đình nổi đám sẽ chính thức ra mắt khán giả tại Bắc Mỹ vào ngày 16/11/2012.
Share.