Bởi khả năng ca hát và biểu diễn ấn tượng, không giống một tân binh của mình đấy!

VIXX – “Super Hero”

Ra mắt khán giả trên sân khấu MBC Music Core cuối tuần qua, các chàng ma mới VIXX đã lập tức trở thành một trong những cái tên hot nhất các trang tìm kiếm của Hàn. Với khả năng ca hát và biểu diễn ấn tượng, không giống một tân binh, VIXX được nhiều người đánh giá là có tiềm năng trở thành sao bự trong tương lai. Sự xuất sắc ngày càng tăng của các nhóm nhạc mới lên sàn khiến cho giải Tân binh của năm 2012 ngày càng khó tìm chủ.

Diva xứ Hàn “bồ kết” Junhyung (B2ST) hơn Taecyeon (2PM)

Sau khi hợp tác với cả hai thì Baek Ji Young khoái Junhyung hơn

Từng có dịp hợp tác với cả hai chàng rapper hot nhất nhì Kpop, mới đây Baek Ji Young đã phát biểu cảm nghĩ của mình về các “cậu em trai” này. Trên KBS 2TV EntertainmentRelay lên sóng hôm 26/5, khi được hỏi thích ai hơn trong Ok Taecyeon và Yong Junhyung, Baek Ji Young đã trả lời ngay:“Ngay lúc này thì là Yong Junhyung. Tôi rất thích cậu ấy”. Hai năm trước, Baek Ji Young đã bắt tay Taecyeon trong loạt sân khấu Dance rất sexy cho My Ear’s Candy. Trở lại với album mới, nữ diva đã chọn chàng rapper đa tài của B2ST để hỗ trợ mình trên các sân khấu Good Boy.

Ivy cho khán giả choáng nặng với phiên bản sexy của “Ba Chú Gấu”

Không hiểu “Ba Chú Gấu” mà bị sexy hóa thì sẽ thế nào nhỉ?
Ba Chú Gấu, ca khúc trẻ em nổi tiếng của Hàn, từng được giới thiệu tới đông đảo cộng đồng fan quốc tế qua bộ phim Full House, vừa được Ivy tái hiện trên sân khấu Go Show. Trong chương trình lên sóng cuối tuần trước, Ivy đã nhận được lời thách thức thể hiện phiên bản sexy của Ba Chú Gấu. Vốn nổi tiếng với những tiết mục nóng bỏng, Ivy chẳng ngần ngại cho các khán giảGo Show một phen choáng nặng. Sân khấu sexy là vậy nhưng Ivy lại chọn cách kết thúc nó bằng một biểu cảm gương mặt rất… không ăn nhập.
Share.