Người yêu có hành vi nào khiến bạn cảm thấy đau lòng? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Kết quả

1. Nine of Cups

Thái độ vô tâm hoặc hành vi lăng nhăng của người yêu sẽ khiến bạn cảm thấy rất đau lòng. Nếu bạn luôn hy sinh cho người ấy, nhưng đổi lại đối phương không chung thủy, không quan tâm đến bạn thì bạn sẽ cảm thấy suy sụp tinh thần. Có thể nói bạn là người rất quan tâm đến vấn đề tình cảm, và cũng là người quan tâm đến việc những nỗ lực của mình có được đền đáp hay không.

2. King of Pentacles

Khi người yêu quá quan tâm đến công việc và vấn đề tiền bạc, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng và mất niềm tin vào mối quan hệ. Theo bạn, điều cần được chú ý và theo đuổi trong mối quan hệ nên là khía cạnh tình cảm hơn là của cải vật chất.

3. Queen of Pentacles

Nếu người yêu tiết lộ rằng người ấy chọn bạn vì ngoại hình hoặc không thích khuyết điểm của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy rất đau lòng. Quan điểm của bạn về tình yêu là không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, vì vậy nếu người ấy thể hiện một khía cạnh như vậy, bạn chắc chắn sẽ không thể chịu đựng được.

4. Temperance

Nếu người yêu luôn giữ khoảng cách và không có bất kỳ hành động nhằm thúc đẩy tình cảm giữa hai bạn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất đau lòng. Theo bạn, điều đó chứng tỏ người ấy không yêu bạn và không quan tâm đến bạn, và nếu người ấy thực sự làm như vậy, bạn nhất định sẽ có hành động đáp trả.

Bói bài Tarot thứ 6 ngày 22/10/2021: Đắm chìm trong sự lãng mạn

Theo Báo Đất Việt

Share. Facebook Twitter