Một sự “đền đáp” xứng đáng cho bộ đôi tài năng.

Jonathan Antoine và Charlotte Jaconelli sẽ ký hợp đồng thu âm cỡ “bự”
với Syco trong tuần này

Mặc dù chỉ về nhì tại Britain’s Got Talent 2012 nhưng bộ đôi Opera – Jonathan Antoine và Charlotte Jaconelli lại được “đền đáp” bằng một phần thưởng vô cùng đáng giá, đó chính là một hợp đồng thu âm với công ty danh tiếng Syco của giám khảo Simon Cowell. Được biết, giá trị của hợp đồng này lên tới 1 triệu bảng (~ 33 tỉ VNĐ). Một nguồn tin từ Syco nói: “Jonathan và Charlotte là những tài năng đích thực. Tất cả mọi người đều yêu quý họ và mong chờ được làm việc với họ”. Nếu không có gì thay đổi, hợp đồng cỡ “bự” trên sẽ được ký kết trong tuần này.

Ke$ha làm việc với Dr. Luke và Sia

Ke$ha đang hợp tác với nhà sản xuất lừng danh Dr. Luke và
nữ nhạc sỹ tài năng người Úc Sia trong album mới

Mới đây, danh tính của hai trong số những nhân vật mà Ke$ha đang hợp tác để chuẩn bị cho album thứ hai đã được hé lộ trên Twitter. Đó chính là nhà sản xuất lừng danh Dr. Luke, chuyên gia tạo hit cho Britney Spears, Katy Perry… và Sia Furler, nữ ca sỹ kiêm nhạc sỹ người Úc từng làm việc với Christina Aguilera, Flo Rida, DJ David Guetta… Ke$ha đã “lăn lộn” trong phòng thu được một thời gian và từng tuyên bố sẽ “phát minh lại nhạc Pop” với album này.

Chris Brown hé lộ ảnh bìa phiên bản đặc biệt của album mới

Ảnh bìa “ngộ nghĩnh” của album “Fortune” phiên bản đặc biệt
Chris Brown vừa chia sẻ với các fan ảnh bìa của album Fortune phiên bản đặc biệt (deluxe version). Khi chiêm ngưỡng bức ảnh này, nhiều fan đã không thể nhịn cười trước sự thiếu tinh tế của nó và một số fan thậm chí còn cho rằng nam ca sỹ đang… đùa. Cả phiên bản thường cũng như phiên bản đặc biệt của Fortune sẽ được phát hành tại Mỹ vào 3/7 tới.
Share.