Dường như họ đều bị vận vào cái gọi là “hồng nhan bạc mệnh”!

Vương Tổ Hiền

Cùng với Trương Mạn Ngọc, Chung Sở Hồng và Quan Chi Lâm, Vương Tổ Hiền được liệt vào hàng “tứ đại danh đán” Hồng Kông hồi thập kỉ 90. Người đẹp này còn trở thành huyền thoại của C-biz nhờ vai nữ chính kinh điển trong Thiện nữ u hồn. Tuy nhiên, hiện tại, sau bao sóng gió tình cảm và từng bị mắng chửi là hồ ly tinh vì bỏ bạn trai lâu năm cặp kè với đại gia giàu có, Vương Tổ Hiền xuống sắc thảm hại và phải sang tận Canada định cư để tránh tai tiếng.
Lam Khiết Anh


Cùng học chung lớp với Lưu Gia Linh song khi mới vào làng giải trí, Lam Khiết Anh luôn là tâm điểm. Trong khi đó, cô bạn Lưu Gia Linh chỉ được chọn đóng những vai phụ. Nhưng do bất hòa với TVB và tiếp đó mắc chứng trầm cảm nên người đẹp này từng bị đưa vào bệnh viện để trị liệu một thời gian dài. Hiện nay cô sống lang thang khắp nơi và thậm chí phải đi cầu xin để có đủ bữa ăn hàng ngày.

Từ Hoài Ngọc

Thời còn trên đỉnh cao sự nghiệp âm nhạc, Từ Hoài Ngọc nổi tiếng không thua gì Thái Y Lâm hiện nay ở làng giải trí Đài Loan. Song, do mâu thuẫn với công ty nên sự nghiệp của người đẹp này ngày một xuống dốc. Cô thậm chí còn mở cả họp báo khóc lóc tố cáo bị công ty quản lí ức hiếp với bộ dạng vô cùng thê thảm.
Trần Thục Hoa

Trần Thục Hoa được xếp vào hàng những giọng ca nữ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất làng giải trí C-biz những năm cuối thập niên 80 và đầu 90. Tuy nhiên, sau đó cô biến mất tới gần chục năm và gần đây mới bị phát hiện với hình ảnh xuống dốc và khuôn mặt già nua. Được biết, cuộc sống và sự nghiệp của người đẹp này đi xuống từ khi mẹ ruột cô qua đời.
Tiêu Thục Thận

Tiêu Thục Thận từng là cô gái trong mơ của nhiều chàng trai nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm. Thế nhưng, vì dính vào ma túy mà cô đánh mất tất cả. Hiện giờ, mặc dù đã từng phải vào tù cải tạo song nữ diễn viên này bị nghi vẫn chưa dứt được khỏi những cơn nghiện.
Phan Việt Vân


Nhan sắc vượt trội và tài năng ca hát thiên bẩm giúp Phan Việt Vân nhanh chóng trở thành huyền thoại âm nhạc C-biz của thập niên 80. Nhưng sau đó, vì quá mê mẩn những anh chàng đẹp trai nên không ít lần người đẹp này bị lừa cả tình lẫn tiền. Cả sau khi kết hôn cô cũng đi ngoại tình khiến chồng giận dữ đòi ly hôn. So với hình ảnh thời “hô mưa gọi gió” trước đây, Phan Việt Vân bây giờ cực kì xuống cấp cả về ngoại hình lẫn giọng hát.
Share.