Những thảm đỏ thời trang tôn vinh cá tính độc bản thường là cơ hội để các ngôi sao đến với những trải nghiệm mới lạ, sự đa dạng trong phong cách và xu hướng. Tại lễ trao giải Elle Style Awards 2018 mới đây cũng không là ngoại lệ khi công chúng được chiêm ngưỡng dấu ấn chuyển mình trong phong cách của nhiều cái tên quen thuộc như Phí Phương Anh, Min… Tuy nhiên ca gây tranh cãi nhất và đáng chú ý nhất ắt là Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.

H’Hen Niê đến với thảm đỏ thời trang trong chiếc đầm nhung siêu ngắn của Lưu Ngọc Kim Khanh – NTK vốn gắn bó với hình tượng sexy và cá tính. Nàng Hậu phục sức với túi xách mini, khuyên tai bản dài và găng tay da.

Bộ cánh này cho thấy nỗ lực muốn đa dạng hóa hình ảnh của H’Hen Niê thay vì chỉ cố định với xiêm y thướt tha lộng lẫy như thường lệ. Có điều, trải nghiệm này liệu có hơi quá đà so với nàng Hậu?

Thời trang tựa như một thứ ngôn ngữ để nói về từng cá tính, và theo đó thì trang phục này tuy ấn tượng nhưng lại tạo cho công chúng những liên tưởng đến nghề… ca sỹ thay vì hình tượng một Hoa hậu H’Hen Niê duyên dáng chất phác như lúc mới đăng quang.

Share.