Sau 17 năm, bộ phim “Phía trước là bầu trời” lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ. Với những tình tiết, câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các cô cậu sinh viên trọ học xa nhà, và đến tận bây giờ bộ phim vẫn để lại những ấn tượng sâu đậm trong tâm chí người xem.

Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện về các cô cậu sinh viên ở chung một xóm trọ, trong đó 3 cô nàng: Thương, Nguyệt, Nhung chính là 3 nhân vật chính của phim. Nổi nhất chắc chắn là Nguyệt, cô nàng đanh đá, thảo mai nhất phim với không biết bao nhiêu pha “chặt chém”, Nhung và Nguyệt hiền lành nhẹ nhàng nhưng cũng rất nghiêm.

Nguyệt, Thương và Nhung – 3 cô bạn thân ở chung một phòng trọ với nhau trong Phía trước là bầu trời, do 3 diễn viên Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh đảm nhận.

Ngay khi bộ phim Phía trước là bầu trời hot trở lại, 3 nhân vật chính trong phim là những người được nhắc đến đầu tiên. Mãi đến 17 năm sau, Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh mới có dịp gặp lại nhau. Hiện tại cả 3 người đều có những hướng đi riêng, nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của bộ ba ngày nào vẫn trẻ trung tươi tắn, bất chấp thời gian.

Bộ 3 Thương, Nguyệt và Nhung gặp lại sau 17 năm khi bộ phim Phía trước là bầu trời được phát sóng.

Bên cạnh nhan sắc mặn mà tươi trẻ của Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh, người hâm mộ còn soi ra được điểm trùng hợp thú vị khi so sánh bức hình quá khứ và hiện tại của bộ 3 này. 17 năm sau khi bộ phim được phát sóng, Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh, mỗi người đều chọn những tông màu gần như tương đồng với hình ảnh của mình trong tập cuối cùng của phim.

Nguyệt, Thương và Nhung trong những cảnh cuối cùng của bộ phim Phía trước là bầu trời.

17 năm sau, Nguyệt (Hà Hương) cũng chọn một bộ đầm xanh da trời, Thương (Thu Nga) nổi bật tươi mới với sắc vàng còn Nhung (Kiều Anh) chọn đồ họa tiết với tông m&agra
ve;u gần như tương đồng với bộ đồ của ngày ấy. Một chi tiết rất nhỏ nhưng vẫn được người hâm mộ soi ra khi ngắm nhìn bộ 3 tái hợp.

Bộ 3 Thương, Nguyệt và Nhung tái hợp sau 17 năm, cả ba đều chọn những tông màu gần như tương đồng với hình ảnh của mình trong tập cuối của phim. Một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng thu hút sự chú ý của của người hâm mộ.

Share.