Theo số liệu thống kê, Big Bang chính là nhóm nhạc sở hữu số lượng đĩa “tẩu tán” được “khủng” nhất nửa đầu năm 2012. Mini-album “Alive” phát hành tháng 2/2012 và album “Still Alive” mới ra lò đã “bay” hết tổng cộng 400.000 bản, trong đó có 280.000 album “Alive” và 120.000 album “Still Alive”.
Chỉ có thể là Big Bang
Mặc dù đứng ở vị trí số 2 trong bảng tổng kết số lượng album bán được nhưng “Twinkle” của Taetiseophải “chạy dài” mới theo kịp Big Bang (“Twinkle” tiêu thụ được 120.000 bản). Dẫu biết rằng mọi so sánh là khập khiễng bởi “Twinkle” cũng chỉ mới được phát hành nhưng rõ ràng độ hot của Big Bang là điều không thể phủ nhận.
Với thành tích này của Big Bang, người hâm mộ hoàn toàn tin rằng trong năm nay, nhóm sẽ nhanh chóng vượt qua cột mốc nửa triệu album bán ra. Đại diện của hệ thống phân phối album KMP Holding cho biết: “Gần 420.000 album của Big Bang đã hết veo và hiện nay vẫn còn rất nhiều fan đặt mua album của nhóm. Big Bang chính là vua “tẩu tán” album trong nửa đầu năm nay”.
Chỉ có thể là Big Bang
Hiện tại, MV “Fantastic Baby” đã đạt 27,6 triệu lượt xem và MV “Blue” cũng bám sát với 23,28 triệu lượt xem. Đây đang là hai MV K-Pop được xem nhiều nhất trong thời gian qua. Bên cạnh đó, YG cũng vừa mở tài khoản trên eBay vào ngày 7/6 và chỉ trong ngày đầu tiên khai trương, YG đã thu về hơn 12.000 đô-la từ việc bán album và các vật lưu niệm của Big Bang.
Chỉ có thể là Big Bang
Nửa đầu năm 2012, Big Bang đã gần như không có đối thủ. Thế nhưng, chảo lửa K-pop mới thật sự nóng khi hàng loạt nhóm nhạc xuất quân vào nửa cuối năm nay. Fan dự đoán đối thủ lớn nhất của Big Bang có thể sẽ là Super Junior. Liệu Big Bang có giữ vững được ngôi vương của mình khi Super Junior sẽ ra quân vào tháng 7 này?

Share.

Comments are closed.