Đa số các chị em đều muốn mình sở hữu một hàng lông mi vừa dài vừa dày và gợi cảm nhất có thể. Đối với một số người, cách nhanh nhất để có được điều này chính là sử dụng lông mi giả hoặc đi nối mi để đôi mắt của mình lúc nào cũng trở nên long lanh. Tuy nhiên nối mi nhiều có thể gây hại cho bờ mi, còn việc dùng mi lại khá tốn kém về chi phí cũng như thời gian.

Biến dụng cụ kẹp mi trở nên thần thánh hơn nhờ mẹo cực hay này  - Ảnh 1.

Dụng cụ bấm mi là bước đệm để chải mascara trở nên đẹp hơn và nếu biết cách sử dụng thì dụng cụ này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho hàng mi cong vút, từ đó việc chải mascara cũng trở nên dễ dàng hơn. Cùng xem mẹo hay rất dễ làm này nhé:

Sử dụng chiếc bật lửa nhò để làm nóng dụng cụ bấm mi (hơ nhanh để tránh chảy miếng cao su dẻo). Việc làm nóng bấm mi đem lại tác dụng tương tự như cây uốn tóc, giúp tạo độ cong rõ ràng hơn và giữ được lâu hơn. Tuy nhiên trước khi áp lên vùng mi mắt để kẹp mi bạn nhờ kiểm tra độ nóng để tránh bị bỏng. 

Nhờ cách làm nóng dụng cụ bấm mi mà việc chải mascara trở nên dễ dàng hơn, mang lại cho bạn hàng mi cong vút mà chẳng cần đến mi giả. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy để làm nóng dụng cụ bấm mi. Tuy nhiên nhiệt từ máy sấy khá mạnh, tiếp xúc với kim loại tích nhiệt rất nhanh. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ máy sấy phù hợp để tránh tình trạng bị bỏng.

Nguồn:  Vogue korea

Share.