Mặc cảm vì kích cỡ “cậu nhỏ” quá khiêm tốn, nhiều teen boy đã tìm cách “nâng cấp”, để rồi lãnh trọn những hậu quả đáng tiếc.
Với nhiều XY, kích cỡ “cậu nhỏ” là thước đo sự tự tin, độ “men-lì”. Vì thế, nếu chẳng may sở hữu một “em be bé”, các chàng quyết “phù phép” thêm vài ba cm cho “bằng anh bằng em”. Nhưng thực tế là rất ít trong số đó đạt được mong muốn, ý nguyện của mình.
Thuốc bôi “phản chủ”
Ngại bắt gặp ánh mắt người quen, không đủ tự tin đến phòng khám, giải pháp nhiều XY chọn nhất hiện nay là lượn lờ các trang rao vặt, diễn đàn giới hoặc nhờ bạn bè ở nước ngoài đặt hàng giùm mình.
Trường hợp của T.L (19 tuổi, ĐH Quốc tế Hồng Bàng) là một ví dụ. Chơi thân với một cậu bạn đang du học bên Thái và qua tìm hiểu thấy loại thuốc bôi tăng size “cậu nhỏ” ở Việt Nam chủ yếu được lấy từ Thái Lan, Singapore, nên anh chàng đã đặt mua cho mình và cậu bạn “đồng cảnh”. Mặc dù đã chi hơn 200 USD (hơn 4 triệu đồng) nhưng những gì L thu lại bằng không, thậm chí “âm”. Không những kích thước “cậu nhỏ” không tăng thêm mà còn bị sưng tấy. Anh chành cũng cảm thấy ham muốn và “một mình” nhiều hơn trước. Về sau, L mới hay là nhiều loại thuốc, sản phẩm tăng chiều dài “cậu nhỏ” có “độn” thêm chất kích thích ”chuyện ấy” và những phản ứng phụ khác. Sợ có những biến chứng xảy ra về sau, nên anh chàng không dám dùng nữa.
Bi hài chuyện XY ‘phù phép cậu nhỏ’

Ảnh minh họa

Phẫu thuật “cậu nhỏ”
Dư dả hầu bao, chẳng sá ngại ngùng, các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điểm đến của không ít teenboy. Mặc cảm với “chiếc gậy” chỉ dài  có 10 cm, D.K (18 tuổi, TP.HCM) đã tìm đến một trung tâm thẩm mỹ cách trường mình vài km. Sau buổi phẫu thuật, K hớn hở ra về vì “đèn dầu” từ nay đã tăng thêm 2 cm. Tuy nhiên, vui chưa được bao lâu thì “cậu nhỏ” có dấu hiệu bất thường: cương cứng hàng giờ liền và thi thoảng đau nhói khi đi tiểu. Quá sợ hãi, K đành nói ra sự thật với bố mẹ và cậu được đưa đến khoa Nam học của một bệnh viện để “nắn” lại. Các bác sỹ cho hay biểu hiện bất thường này là do một số tĩnh mạch của “cậu nhỏ” bị tổn thương dẫn đến rối loạn hoạt động. Nếu để lâu ngày, “đèn dầu” sẽ bị “méo” và có nguy cơ viêm nhiễm nặng.
Những clip “thả nổi” trên mạng
Không tốn kém và chịu nhiều rủi ro, một bộ phận XY đã lướt net, tìm những, clip bài tập tăng kích cỡ “cậu nhỏ” về thực hành. Bằng cách vuốt, kéo “cậu nhỏ” về phía trước cùng những thao tác thủ công khác, trong vòng 7 tháng, T.B (18 tuổi, Hà Nội) đã “phù phép” thêm 1,5 cm. Nhưng cái giá mà anh chàng phải trả là “đèn dầu” bị vẹo sang một bên và vùng “hạ bộ” bị tổn thương. Đơn giản là vì B đã áp dụng sai phương pháp. Phải mất hơn một tháng, anh chàng mới điều trị xong và xin chừa luôn.
Bi hài chuyện XY ‘phù phép cậu nhỏ’

Ảnh minh họa

Đâu là sự thật về việc “phù phép cậu nhỏ”
Kích cỡ của cậu nhỏ tùy thuộc vào thể trạng từng người cũng như yếu tố duy truyền. Hơn nữa, cấu tạo của cậu nhỏ khác với những bộ phận còn lại trên cơ thể. Nó không có các búi cơ như bắp tay, bắp chân, nên việc “tập thể dục” ít khi hiệu quả. Một số biện pháp như ghép da, phẫu thuật, cũng chỉ “hô biến” đèn dầu thêm 1-2 cm là cùng, chứ không thể tăng gấp đôi như những lời đồn đại, quảng cáo. Bên cạnh đó, nếu áp dụng sai phương pháp, bạn còn rước vào mình hàng tá những nguy cơ khác. Vì thế, phe con trai nên mạnh dạn, trút bỏ nỗi mặc cảm đi khám ở khoa Nam học các bệnh viện có tiếng thay vì tự làm theo ý mình nhé!

Share.

Comments are closed.