Ngày 27/7, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đang tung lực lượng truy tìm cháu bé 10 ngày tuổi được cho là mất tích theo trình báo của người dân sau khi có người phụ nữ lạ vào nhà.

Cháu bé được gia đình trình báo là mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp

Bé trai 10 ngày tuổi được gia đình trình báo mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo chị Trần Thị Nội (26 tuổi, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm), mẹ bé trai, khoảng 15h ngày 21/7, có một phụ nữ tuổi ngoài 50, cao khoảng 1,5 m, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa màu xanh, đi xe máy Sirius màu trắng ghé tiệm tạp hóa của gia đình hỏi thăm đường và xin nhờ vào nhà đi vệ sinh.

Khoảng 15 phút sau, không thấy người phụ nữ đâu, chị chạy xuống nhà thì phát hiện con trai đã mất tích. Chị Nội liền hô hoán để người nhà và hàng xóm chạy tìm xung quanh nhưng vẫn không thấy bé.

Công an huyện Bảo Lâm sau đó đã tổ chức chốt chặn các cung đường ra vào xã, đồng thời lấy lời khai những người liên quan để truy tìm bé nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Một năm trước, bé trai 3 tuổiở TP Đà Lạt cũng bị mất tích một cách bí ẩn khi theo cha vào rẫy cà phê. Theo lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng, chuyên án tìm kiếm cháu bé này vẫn đang bế tắc. “Chúng tôi đã tung nhiều trinh sát dày dặn kinh nghiệm tìm kiếm bé khắp nơi, kể cả qua nước ngoài. Có nhiều lúc tưởng chừng tìm ra bé nhưng đến nơi thì không phải. Hiện chuyên án vẫn được thực hiện”, lãnh đạo công an tỉnh cho biết.

Hoài Thanh – Phước Tuấn

Share.