‘Công chúa bong bóng’ có những cảnh quay dân dã, lãng mạn cùng hot boy Isaac trong phim hè 2012.

Bảo Thy và Isaac diễn xuất tình tứ giữa đồng lúa xanh bạt ngàn. ‘Công chúa bong bóng’ thủ vai cô nữ sinh tinh nghịch thường bày trò ‘hành hạ’ nhân vật chàng gia sư tội nghiệp do hot boy nhóm 365 thủ vai trong phim ‘Gia sư nữ quái’. Sau những mâu thuẫn nảy lửa, cuối cùng chàng thầy giáo và cô học trò bướng bỉnh lại nảy sinh tình yêu.

Bảo Thy được trải nghiệm cảm giác ngồi trên lưng trâu, diễn xuất giữa ruộng đồng cùng ‘chàng gia sư’ điển trai. Đóng vai cô nữ sinh tính tình đỏng đảnh, hay phá phách và thích gây sự với mọi người nhưng khi phải quay cảnh cưỡi trâu, ‘công chúa bong bóng’ rất hồi hộp, lo sợ. Với sự giúp đỡ của Isaac, cuối cùng Bảo Thy đã hoàn thành phân đoạn này một cách trọn vẹn.

Đạo diễn Lê Bảo Trung chia sẻ, anh đã casting rất nhiều để tìm gương mặt nam diễn viên cho vai chàng gia sư nhưng chỉ đến khi Isaac tới thử vai thì đạo diễn mới thực sự hài lòng. “Isaac đóng đạt đến mức tôi phải thốt lên trong phòng casting: ‘Chàng gia sư của tôi đây rồi”, Lê Bảo Trung vui vẻ kể lại.

Vai diễn của Isaac là chàng sinh viên nghèo, thường xuyên bị hết tiền và sống khá vất vả khi lên thành phố học. Tuy nhiên anh không vì những cơn đói đến lả người mà đánh mất danh dự hay sự quyết đoán của mình. Làm gia sư cho con gái của một ông trùm, phải chịu đủ trò nghịch ngợm khó ưa nhưng cuối cùng thầy giáo trẻ đã chinh phục được trái tim của học trò.

Bảo Thy và Isaac trong một pha ‘khóa môi’ bất đắc dĩ. Lần đầu kết hợp nhưng hai ca sĩ diễn xuất rất tự nhiên, ăn ý và thể hiện trọn vẹn nhân vật của mình.

Cô nữ sinh tinh nghịch thường bắt nạt chàng gia sư hiền lành, chân thật.

Sau một thời gian chịu ‘bầm dập’, Isaac cũng đã biết cách đối phó, khiến ‘học trò’ phải khuất phục. Phim có nhiều tình tiết hài hước, chọc cười khán giả.

Bảo Thy từng có kinh nghiệm diễn xuất trong một số phim còn đây là lần đầu chàng ca sĩ điển trai của nhóm 365 có dịp thử sức với nghệ thuật thứ bảy. Isaac và Bảo Thy được kỳ vọng sẽ tạo thành cặp ‘Tiên đồng – Ngọc nữ’ mới của màn ảnh Việt.

Phim ‘Gia sư nữ quái’ sẽ ra rạp vào ngày 1/6.
Share.