Mặc dù phiên bản Việt hóa ngôn ngữ cho các phim hoạt hình Hollywood không thật sự được đánh giá cao, “công chúa bong bóng” vẫn quyết định thử giọng 1 lần nữa với “Brave”.

Có thể nói sau MC Trấn Thành, Bảo Thy chính là người thứ 2 được ưu ái giao trọng trách lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình trong các phiên bản phim lồng tiếng Việt. Sau khi “chia tay” hậu Alvin & The Chipmunks 3, “Alvin” Trấn Thành hóa Ngựa vằn Marty và du ngoạn châu Âu với Madagascar 3: Europe’s Most Wanted. Còn cô nàng “Brittany” Bảo Thy sẽ có cuộc phiêu lưu ấn tượng tại Bắc Âu trong vai trò là công chúa Merida của Brave.
Brave xoay quanh câu chuyện về quá trình tìm kiếm chính mình, tạo ra số phận cho bản thân của cô công chúa trẻ nhưng vô cùng dũng cảm. Nhân vật chính Merida phải cân bằng giữa hình ảnh mà thế giới nhìn nhận về cô và hình ảnh mà cô tự nhìn nhận mình. Sự dũng cảm phải được tìm thấy trong sâu thẳm con người cô ấy.

Sau thất bại của Cars 2 hồi năm ngoái, Pixar đang dành trọn kỳ vọng vào đứa con thứ 13 này. Bộ phim đánh dấu nhiều lần-đầu-tiên trong lịch sử của hãng. Brave là cột mốc cho lần đầu tiên nhân vật chính là nữ, lần đầu tiên các sự kiện lịch sử được kết hợp vào một thế giới tưởng tượng. Đây cũng là cuộc phiêu lưu vĩ đại đầu tiên diễn ra trong thế giới tự nhiên của loài người. Brave trở thành bộ phim phức tạp và tham vọng nhất của ông trùm hoạt hình Pixar.
Với tựa Việt Công chúa tóc xù, bộ phim bắt đầu được khởi chiếu từ ngày 6/7. Phiên bản lồng tiếng Việt do Bảo Thy đảm nhận vai Merida, NSƯT Hữu Châu vai Nhà vua Fergus.
Share.