Đăng Quân khiến mọi người bất ngờ khi cho biết sẽ dùng số tiền thưởng 400 triệu đồng đầu tư cho việc học, và tự thưởng cho mình một chiếc máy chơi game. Còn Bảo Ngọcquyết định: ‘Con sẽ trích tiền ủng hộ các chị nhóm Nghị Lực, và cũng muốn mua một máy chơi game giống anh Đăng Quân‘.

Có mặt khá sớm trước khi buổi giao lưu diễn ra, Đăng Quân – Bảo Ngọc thỏa sức tung tăng và được báo chí săn đón như những “ngôi sao” trong làng giải trí. Không mang cảm giác ngại ngần hay rụt rè, “cặp đôi nhí” nhanh chóng tự tin tạo dáng trước ống kính và trả lời phỏng vấn báo chí như những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đăng Quân – Bảo Ngọc chụp hình cùng cô giáo dạy múa Quỳnh Trang 18 tuổi

Khi được hỏi về việc sử dụng số tiền thưởng 400 triệu đồng như thế nào, cả Đăng Quân và Bảo Ngọc đều khiến mọi người bất ngờ trước những chia sẻ thật lòng. Sau một hồi suy nghĩ và bày tỏ, Quân cho biết sẽ dùng số tiền đó để đầu tư cho đam mê khiêu vũ, và tự thưởng cho mình một chiếc máy chơi game. Còn Bảo Ngọc cũng chẳng thua kém đàn anh khi bất ngờ nói: “Em sẽ dùng tiền để ủng hộ các chị nhóm Nghị Lực, và em cũng muốn mua một máy chơi game giống anh Đăng Quân nữa”.

Mặc dù bị đàn em vượt mặt ngoạn mục, nhưng có mặt tại buổi giao lưu, “nàng tiên cá” Hương Thảo khẳng định mình không cảm thấy bị chạnh lòng, ngược lại cô luôn có cảm giác nhẹ nhõm và vui sướng khi thấy Đăng Quân – Bảo Ngọc đăng quang ngôi vô địch.

Share.