Chỉ trong ít ngày, đội tuyển Anh liên tục nhận tin dữ từ chấn thương của các tuyển thủ. Lần này, nạn nhân xấu số là đương kim đội trưởng Scott Parker.

Tiền vệ Scott Parker của Tottenham đang phải vật lộn từng ngày để kịp bình phục trước Euro 2012. Cầu thủ của Spurs đã gặp một chấn thương gót chân cách nghiêm trọng cách đây 1 tháng HLV Harry Redknapp tiết lộ rằng Parker cần ít nhất 10 ngày sau khi mùa giải kết thúc để hồi phục sau chấn thương.
Tân HLV đội tuyển Anh, Roy Hodgson, sẽ công bố danh sách 23 cái tên có mặt tại Euro 2012 hôm thứ Tư tới. Sau đó, tất cả các cầu thủ sẽ chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha vào thứ Hai tuần kế tiếp.

Parker đóng vai trò tối quan trọng trong hệ thống chiến thuật của tuyển Anh – Ảnh: Getty

Redknapp chia sẻ: “Scotty vẫn chưa bình phục. Tôi phải để anh ấy ngồi ngoài hôm gặp Villa tuần trước. Anh ấy gặp vấn đề với chấn thương gót chân. Nó không tệ hơn nhưng cũng chưa cho thấy bất kì tiến bộ nào. Lúc này, anh ấy đang phải vật lộn với nó. Xương anh ấy không gãy nhưng bị sưng. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét liệu anh ấy có thể ra sân trận gặp Fulham không.”
“Sau Chủ Nhật này, anh ấy sẽ được tiêm vài mũi, chúng tôi hi vọng mọi chuyện sẽ ổn. Anh ấy đã như thế này suốt mấy tuần rồi. Các chuyên gia nghĩ anh ấy có thể bình phục kịp nhưng sẽ phải mất ít nhất 10 ngày sau khi mùa giải kết thúc.”
Parker chính là đương kim đội trưởng đội tuyển Anh. Anh được coi là đối thủ cạnh tranh chính với Steven Gerrard cho chiếc băng thủ quân tại Euro lần này. Trước đó, tuyển Anh đã mất trung vệ Chris Smalling của M.U bởi một chấn thương háng. HLV Alex Ferguson của M.U cho biết: “Đó là một tin buồn.”

Share.