Có bạn gái ai cũng muốn được tiến xa hơn một bước nhưng điều đó còn phụ thuộc vào cả hai người. Nhưng đây lại là bạn gái tôi chủ động khiến tôi mở cờ trong bụng.


Yêu nhau gần 1 năm nhưng tôi vẫn chưa có hành động gì được gọi là quá đáng. Tất cả mới chỉ dừng lại ở việc ôm, hôn, nắm tay.
 

Tôi quen bạn gái mình nhân dịp cả hai đi từ thiện ở ngoại ô. Cô ấy để lại cho tôi một ấn tượng đó là một thân hình mảnh mai, nụ cười duyên và ánh mắt sáng ngời.

Sau lần đó tôi quyết xin số cô ấy để làm quen, vì cả hai đều thích hoạt động từ thiện nên sau dịp đó chúng tôi gặp nhau thường xuyên rồi trở thành một đôi. Tôi thấy ở bên cô ấy rất vui, cô ấy trong trẻo và rất tinh nghịch. Dù đã đi làm nhưng nhìn cô ấy cứ như một học sinh vậy.

Thấy bạn gái thánh thiện như vậy nên tôi chẳng bao giờ dám đòi hỏi đi quá giới hạn hay này nọ. Tôi muốn tiến xa với người con gái này nên luôn cố gắng giữ gìn và trân trọng cô ấy cũng như tình yêu này.

Từ ngày yêu em, đầu tôi luôn bay bổng và nghĩ về đủ điều. Người ta nói đúng khi con người đang yêu và chìm đắm trong men say của ái tình thì họ luôn rơi vào tình trạng tỉnh tỉnh say say, miệng luôn mỉm cười biểu hiện rõ sự hạnh phúc. Mọi người trong nhóm từ thiện cứ trêu tôi rằng: “Cái Mai Anh suốt ngày động tay động chân thế thì Hùng có làm ăn được gì không? Vừa chạm vào cái nó đã nhảy dựng lên đấm đá rồi”.

Nghe họ hỏi thế tôi chỉ cười trừ, đúng vậy, từ ngày cô ấy đi học võ thì tay chân cứ múa máy suốt. Yêu nhau gần 1 năm nhưng tôi vẫn chưa có hành động gì được gọi là quá đáng. Tất cả mới chỉ dừng lại ở việc ôm, hôn, nắm tay. Người yêu cứ trêu tôi: “Có anh người yêu ngoan ngoãn thế này em yên tâm lắm”. Em cứ cười đùa trêu chọc nhưng em đâu biết đôi lúc trong lòng tôi vẫn thấy “dậy sóng” muốn làm cái điều điên rồ đó chỉ là kìm hãm đi mà thôi vì dù sao tôi cũng là men chính hiệu.

Và rồi một hôm đi chơi với nhau, em nói đùa là muốn ngủ cùng tôi. Tôi cười sung sướng, nhưng tôi biết em chỉ đùa mà thôi. Nhưng vì mải chơi quên mất là thời gian đã muộn nên lúc về em bảo: “Mình vào nhà nghỉ ngủ đi”. Tôi tròn veo mắt nhìn em:

– Em đang đùa anh à.

– Đâu có, em muốn vào nhà nghỉ với anh thật mà. Dù sao mình yêu nhau cũng lâu rồi, ngủ cùng nhau thì có sao đâu.

– Em chắc chứ.

– Có gì mà không chắc, em không muốn về trèo tường để vào nhà đâu.

Tôi vừa vui vừa hồi hộp. Tôi đèo em loanh quanh một vòng rồi chọn một cái nhà nghỉ đẹp đẽ nhất. Vừa bước vào phòng tôi đã ôm và hôn em nồng nhiệt. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao mấy người yêu nhau lại thích đi hẹn hò nhau ở nhà nghỉ. Vì không gian ở nơi đó khiến cảm xúc của con người dâng trào.

Tôi làm theo bản năng bắt đầu cởi áo của mình ra rồi luồn tay qua áo em. Em cũng hôn tôi nhiệt tình nhưng khi nhìn xuống thấy tôi mặc mỗi quần lót thì em hét toáng lên:

– Sao anh cởi hết ra thế kia?

– Ơ anh tưởng em rủ anh vào nhà nghỉ là đã sẵn sàng cho chuyện đó rồi?

Em đá tôi phát đau điếng:

– Sẵn sàng cái đầu anh ấy, em đang đèn đỏ cấm anh động vào, đồ háo sắc.

Nói rồi em nhảy tọt vào nhà tắm:

– Em đi tắm trước đây, lêu lêu.

Em cũng hôn tôi nhiệt tình nhưng khi nhìn xuống thấy tôi mặc mỗi quần lót thì em hét toáng lên.

Tôi gãi đầu ngại ngùng, tôi tự nghĩ: “Nếu ở bên nhau thế này mà không được làm gì thì khác gì tra tấn”. Lúc em đi tắm tôi mặc đồ vào rồi xuống lễ tân xin thêm một cái chăn. Nhìn thấy tôi ôm cái chăn to sụ, em ngơ ngác hỏi:

– Ở đây có chăn rồi mà, hôm nay cũng đâu có lạnh sao anh xin nhiều thế để làm gì?

– Đây là biện pháp ngăn ngừa lỡ anh có ý định léng phéng đến em.

Người yêu tôi ôm bụng cười ngặt nghẽo:

– Ôi người yêu của em đáng yêu quá. Anh đi tắm đi em chờ.

Tôi ngoan ngoãn nghe theo lời cô ấy, ra đến nơi thì chiếc chăn kia đã bị dẹp qua một bên nói đúng hơn là nó yên vị trên sàn nhà. Em bảo tôi lên giường, khi tôi chưa kịp phản ứng gì thì em hôn tôi tới tấp. Tôi cứ tưởng bở định lấn tới thì em bảo:

– Em trải chăn cho anh dưới sàn rồi đó. Đêm nay anh xuống đó ngủ nhé, hehe.

– Em thật độc ác, cho anh ngủ cùng đi mà.

– Ai biết được anh sẽ làm gì, em phải đề phòng chứ.

– Anh thề anh hứa anh đảm bảo, anh sẽ không làm gì nếu em không cho phép.

– Hứa đấy.

– Anh hứa.

Đêm đó thay vì ngủ chúng tôi nằm kể chuyện rồi cười khúc khích cả đêm.

Đêm đó thay vì ngủ chúng tôi nằm kể chuyện rồi cười khúc khích cả đêm. Gần sáng mệt quá lăn ra ngủ, khi tỉnh dậy thấy bạn gái nằm bên cạnh đang ngủ say tôi thấy thật bình yên. Tôi nhận ra rằng khi thực sự yêu một người thì ta có thể làm tất cả vì người đó, kể cả việc kìm chế ham muốn của bản thân chỉ để mong họ được thấy vui và an toàn khi ở bên mình.

Theo xaluan.com

Share.