“Thường thì anh ấy hay hỏi tôi đã muốn anh âu yếm chưa. Còn tôi thường đáp ‘Em muốn rồi'”, bà Obama kể.

Vợ chồng Tổng thống Obama. Ảnh: AP

Vợ chồng Tổng thống Obama. Ảnh: wikimedia

Đệ nhất phu nhân Mỹ không ngần ngại tiết lộ những cử chỉ âu yếm mà ông Barack Obama dành cho mình khi hai người bên nhau: “Tôi thường đi nằm trước và chúng tôi có một ‘nghi thức’ chung. Anh ấy vào phòng, tắt đèn, trao tôi một nụ hôn và chúng tôi cùng trò chuyện. Thường thì anh ấy hay hỏi tôi đã muốn anh âu yếm chưa. Còn tôi thường đáp ‘Em muốn rồi'”.
Chuyện vợ chồng riêng tư được bà Obama hé lộ khi tham gia một cuộc phỏng vấn với tạp chí People cuối tuần qua. Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết vợ chồng bà luôn cố gắng tận dụng thời gian dành cho nhau nhiều nhất có thể, dù lịch làm việc của cả hai đều rất bận rộn. Chẳng hạn, cả nhà Obama sẽ cùng ăn tối với nhau lúc 18h30 hằng ngày. Nửa giờ đầu, họ dành thời gian trò chuyện với các con gái. Sau đó, hai người dẫn chó Bo đi dạo và tranh thủ tình tứ bên nhau.
Bà Michelle cũng kể rằng chồng mình rất thích hát. Ông có thể hát khắp nhà. “Ông ấy thích hát khi đi tắm vào buổi sáng, hát cho bọn trẻ nghe”, bà Obama hài hước kể. “Nhưng ông ấy chẳng hát trọn được bài nào cả mà chỉ hát vài câu trong bản tình ca nào đấy mà thôi”.
Bà Michelle gặp ông Obama khi họ cùng làm việc tại một công ty luật. Hai người kết hôn vào tháng 10/1992 và có hai con gái. Trong cuộc phỏng vấn với một chương trình truyền hình, vợ chồng Obama cho biết không muốn có thêm con nữa.

Share.