AirPods và AirPods Pro của Apple đang bán rất tốt, khiến Apple vừa yêu cầu chuỗi cung ứng tăng cường sản xuất 2 mẫu tai nghe này.

Theo Nikkei Asian Review, Táo khuyết đã gửi thông báo đến các nhà sản xuất và chuỗi cung ứng của hãng với yêu cầu tăng cường sản xuất cả 2 mẫu tai nghe không dây. Riêng AirPods Pro được yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng.

Luxshare-ICT, công ty phụ trách sản xuất AirPods Pro với các nhà máy tại Trung Quốc được yêu cầu tăng sản lượng từ 1 triệu chiếc lên 2 triệu chiếc mỗi tháng.

AirPods của Apple đang có doanh số rất tốt khiến hãng phải yêu cầu tăng sản lượng

Mẫu AirPods thường với vỏ sạc không dây do GoerTek lắp ráp tại các nhà máy ở Việt Nam, cũng được Apple yêu cầu tăng cường sản xuất, mặc dù mức tăng thấp hơn so với AirPods Pro.

Tai nghe không dây hiện đang là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Apple. Các nhà phân tích dự đoán, Táo khuyết có thể đạt doanh số 200 triệu chiếc hàng năm.

Tai nghe không dây AirPods Pro

Đầu tháng này, báo cáo của Bloomberg cho biết, Apple sẽ đạt doanh số 60 triệu chiếc vào cuối của năm 2019 nhờ sự bùng nổ của AirPods Pro.

Doanh số AirPods có thể đạt 80 triệu chiếc vào đầu năm 2020.

AirPods Pro hiện đang được bán với giá 249 USD với các tính năng mới như khử tiếng ồn chủ động và pin có thời gian chờ lên đến 30 ngày. AirPods có giá 159 USD.

Hải Phong (theo GsmArena)

Apple tham vọng bán trên 100 triệu iPhone 12 vào năm tới

Apple đang có tham vọng lớn về doanh số iPhone 12 vào năm tới nhờ việc ra mắt các phiên bản iPhone hỗ trợ mạng 5G.

Share.