Sở hữu khả năng chống ồn chủ động, có thể chia sẻ âm thanh, được gấp gọn gàng khi không sử dụng… là những ưu điểm đáng chú ý của Beats Solo Pro.

Vừa có thêm lựa chọn rất đáng chú ý thuộc dòng tai nghe on-ear cho người yêu âm nhạc khi mà Apple chính thức trình làng chiếc Beats Solo Pro.

Đáng chú ý đây là mẫu tai nghe on-ear đầu tiên của Apple sở hữu tính năng khử tiếng ồn chủ động. Cụ thể, giống như Beats Studio3, Beats Solo Pro được tích hợp công nghệ chống ồn độc quyền của Táo khuyết có tên là Pure ANC. Công nghệ này sử dụng các thuật toán để liên tục theo dõi và điều chỉnh tiếng ồn theo môi trường nghe của người dùng.

Khi bật tính năng chống ồn, một tính năng khác gọi là Transparency sẽ mở micro bên ngoài tai nghe Beats Solo Pro để người dùng có thể nghe thấy thông báo, nói chuyện với bạn bè, biết về môi trường xung quanh mà không cần phải dừng phát nhạc.

Beats Solo Pro cũng được tích hợp con chip H1 như trên AirPods và Powerbeats Pro. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng các câu lệnh giọng nói “Hey Siri”, và kết nối dễ dàng với các thiết bị của Apple.

Đáng chú ý nếu thiết bị của người dùng đang chạy hệ điều hành iOS 13, Beats Solo Pro hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ âm thanh, cho phép nghe cùng bài hát, nhạc với người đang đeo AirPods hay các tai nghe Beats khác hỗ trợ tính năng này.

Beats Solo Pro có thời lượng pin dùng liên tục đến 22 giờ với tính năng chống ồn chủ động. Nếu tắt chức năng chống ồn, thời lượng pin lên tới 40 giờ. Đáng chú ý, Beats Solo Pro được tích hợp công nghệ sạc nhanh Fast Fuel cung cấp 3 giờ phát nhạc với chỉ 10 phút sạc.

Theo VTV

Pixel 4 và Pixel 4 XL: Có đủ cho tham vọng của Google?

Bộ đôi smartphone mới nhất của gã khổng lồ tìm kiếm Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa ra mắt tạo ấn tượng khá tốt với camera được nâng cấp và cấu hình đủ dùng.

Share.