Cũng là áo phông dài tay, nhưng với những cách biến tấu này vẻ ngoài của bạn trông sẽ đặc biệt hơn.

1. Áo dài trùm tay

Từ năm ngoái, kiểu áo phông với ống tay dài thượt, trùm kín cả bàn tay đã bắt đầu manh nha ở một số nước như Hàn Quốc. Tuy nhiên đến năm nay, trào lưu này mới phổ biến ở Việt Nam. Thời điểm này đi sắm đồ thu, sẽ không khó để bạn tìm thấy những chiếc áo phông rộng, dài kiểu “đi mượn”.

Chính phần ống tay áo dài, kết hợp cùng kiểu dáng unisex mang đến cho các cô gái chút luộm thuộm, ngổ ngáo rất đáng yêu. Tay áo tuy dài nhưng hoàn toàn có thể xắn lên khi cần, còn bình thường, chúng sẽ che phủ hoàn toàn cho đôi tay của bạn, không lo nắng cũng chẳng lo lạnh.

Với thiết kế dễ mặc, kiểu áo này rất được ưa chuộng để làm đồ đôi. Ở các shop thời trang cho giới trẻ, bạn có thể tìm thấy những mẫu tương tự với giá khoảng 200-300.000 đồng.

2. Áo 2 trong 1

Một xu hướng cũng đang bùng nổ trong năm nay là áo phông tuy một mà hai. Với phần tay áo chia khúc, chiếc áo trông như được kết hợp từ một chiếc áo ngắn tay với dài tay rất lạ mắt.

Nếu áo trơn màu thì phần tay áo giả thường có họa tiết kẻ sọc để tạo điểm nhấn và ngược lại. Cùng với xu hướng tay áo dài trùm kín, mốt áo này giúp người mặc trông rất nổi loạn.

Một số thiết kế còn có tay áo dài dạng rời. Khi trời nóng, bạn có thể tháo khuy liên kết để biến ngay thành một chiếc T-shirt ngắn tay bình thường.

3. Áo tay loe

Thoải mái, đầy tính thể thao là tiêu chí mà các nàng sành mốt năm nay hướng đến. Áo phông bó sát do đó mà cũng không còn được ưa chuộng, thay vào đó là các kiểu áo từ thân đến ống tay đều rất rộng rãi.

Áo tay loe này được lấy cảm hứng từ mốt áo sơ-mi tay dài thượt mốt suốt hè vừa rồi. Chút biến tấu này mang đến diện mạo sành điệu cho mùa lạnh.

So với các kiểu áo phông tay bó sát thông thường, mốt áo mới này giúp các cô gái trông trẻ trung, năng động hơn.

Theo VNexpress

Share.