Sát ngày công chiếu, nhà sản xuất “Họa bì 2” tiếp tục bật mí thêm nhiều chi tiết về cảnh lột da đổi xác của Tĩnh công chúa và Tiểu Duy.
Cảnh quay Tĩnh công chúa và Tiểu Duy đổi xác xứng đáng được phong danh hiệu tốn kém nhất Trung Quốc. Nó là sự kết tinh của thời gian và công sức sáng tạo mà đoàn phim Họa bì 2 dày công xây dựng. Để có được 2 phút phim, hai người đẹp Triệu Vy – Châu Tấn đã ngâm mình trong nước suốt 15 ngày.

Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện hồ hởi: “Cảnh quay Tĩnh công chúa và Tiểu Duy hoán đổi thân xác dưới nước có thể nói là một tuyệt tác của trang điểm, bối cảnh lẫn kỹ xảo. Đây là kết quả của sự đầu tư và lao động nghệ thuật nghiêm túc”.Đạo diễn kỹ xảo của Họa bì 2 cho biết: “Riêng cảnh đổi da, chúng tôi đã làm 170 hiệu ứng khác nhau, dù rằng thời lượng chỉ trên dưới 2 phút. Cảnh chân thân hồ ly nhập xác Tĩnh công chúa hoàn toàn là sản phẩm của công nghệ”.

Trước câu hỏi vì sao chọn hồ nước làm bối cảnh, đạo diễn Ô Nhĩ Thiện nói: “Nước, bản thân nó đã là một thứ y phục. Hai mỹ nhân dưới làn nước chính là khung cảnh tuyệt diệu nhất. Hơn thế, đặc tính của nước là biến hóa. Vì vậy, nó hợp với cảnh quay thay da, lại khiến cho đoạn phim trở nên hư ảo và hoàn mỹ tuyệt đối”.Bản thân Triệu Vy, khi được hỏi về cảnh quay 15 ngày này cũng nói: “Ngâm mình dưới nước hơn 2 tuần thật chẳng dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, khi tôi xem lại cảnh quay thì cảm thấy công sức mình bỏ ra không hề uổng phí. Các bạn hãy chờ đến 28/6 để cảm nhận nó huyền ảo đến thế nào nhé!”

Share.

Comments are closed.