Sau nhiều lần phủ nhận thì hôm nay, cô nàng Andrea đã tiết lộ thông tin rằng mình đang “cặp kè” cùng chàng hot boy Sài Gòn Baggio được gần 1 tháng nay.

Hôm qua, trên mạng lại râm ran thông tin về mối quan hệ giữa cô nàng hot girl nổi tiếng nhất nhì Hà thành – Andrea Aybar và chàng hot boy Sài Gòn – Baggio. Tất cả cũng vì những tấm ảnh khá thân mật được đăng tải trên Facebook, trong đó, có nhiều tấm Baggio và Andrea đang “mi” nhau nữa. Mặc dù trước đây, cả Andrea và Baggio chỉ nói họ là bạn bè của nhau, thỉnh thoảng gặp mặt và đi chơi, ăn uống cùng.

Những tấm ảnh “đáng ngờ” trên Facebook.
Chúng tớ đã liên lạc ngay với cô nàng Andrea để hỏi chính xác hơn về việc này. Lúc đầu Andrea cũng ngượng nghịu lắm, nhưng cuối cùng cô nàng hot girl cũng đã chính thức thừa nhận rằng cả hai đã hẹn hò với nhau được gần 1 tháng nay rồi đó!

Sau một thời gian yêu nhau, cuối cùng cô nàng đã thừa nhận mình đang yêu chàng hot boy nổi tiếng của Sài Gòn.
Không những thế, Andrea còn cực kỳ bất ngờ khi mọi người lại biết tin quá nhanh đến như vậy. Cách đây vài năm, Andrea và Baggio đã vô tình quen biết nhau và thế là họ trở thành bạn bè. Andrea cho biết: “Sau một thời gian dài, chúng tớ chợt nhận ra cả hai đều có nhiều điểm giống nhau. Thế là chúng tớ đã chính thức yêu nhau và bắt đầu tìm hiểu. Nếu nói thời gian bọn tớ yêu nhau chính thức thì chỉ mới tầm một tháng nay mà thôi”. 
Andrea chia sẻ thêm: “Với Andrea mà nói, Baggio là một người rất ga lăng, biết lo lắng và chăm sóc cho mình. Ngoài ra, Andrea còn thấy Baggio thuộc tuýp người lãng mạn, rất hợp với tính của Andrea. Nên cả hai đã đến với nhau để tìm hiểu nhiều hơn.”
Tuy nhiên, cả hai đều ở cách nhau khá xa, một người ở Hà Nội còn một người ở Sài Gòn. Ấy thế, Andrea lại không hề tỏ vẻ buồn phiền, vì Baggio sẵn sàng bay ra, bay vào Hà Nội hàng tháng để thăm cô nàng. Andrea bật mí thêm: “Mới đây, Baggio đã vào Hà Nội gần một tháng để thăm và đi chơi với mình. Ngoài ra khoảng 10 hôm hay nửa tháng, Andrea lại phải bay vào Sài Gòn để quay chương trình. Vì thế, chuyện yêu xa nhau như thế này đối với Andrea cũng không phải trở ngại lớn”.

Bất kể là đi chơi hay ăn uống, Baggio đều dắt theo Andrea cùng mình.
Nhưng khi chúng tớ hỏi vì sao trước đây Andrea không công bố mọi chuyện với mọi người, vì trông cả hai thật sự rất đẹp đôi. Andrea liền tâm sự: “Thật ra Andrea không muốn biết lộ quá nhiều về chuyện riêng tư. Andrea cũng không muốn bị mọi người hiểu nhầm là đi “đánh bóng tên tuổi” bằng việc tạo scandal. Andrea chỉ mong mọi người biết đến mình qua công việc mà Andrea đang làm mà thôi”.
Hiện tại, Andrea đang tập trung vào việc ôn thi chuyển cấp 3, nhưng vẫn thường xuyên tham gia các chương trình thời trang, đóng quảng cáo hay công việc MC. Và đợi đến khi có nhiều thời gian hơn, cô nàng sẽ bật mí thêm về chuyện tình yêu của chính mình.

Hot boy – hot girl đẹp đôi quá phải không nào?
Share.