Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát. Nhưng một khi cảm thấy thoải mái, họ sẽ cởi mở và chia sẻ những cảm xúc sâu kín của mình mà không do dự.

Thành thật mà nói, với Xử Nữ, cung hoàng đạo được cai quản bởi Sao Thủy – hành tinh của tư duy, logic và lý trí, thì những vấn đề liên quan đến mặt cảm xúc và tình cảm không phải là điều dễ dàng. Song Xử Nữ cũng rất cố gắng để có thể kết nối được với những người xung quanh mình.

Dưới đây là khả năng hòa hợp của Xử Nữ với các cung hoàng đạo trong tình yêu. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là điểm mạnh và điểm yếu của từng cặp đôi, từ đó rút ra những điều cần lưu ý để giúp mối quan hệ có thể phát triển bền chặt.

Xử Nữ và Bạch Dương

Xử Nữ và Bạch Dương có thể là một sự kết hợp khó khăn vì Xử Nữ sẽ phải ”chạy theo” sự nóng nảy và trẻ con của Bạch Dương. Để mối quan hệ này hòa hợp thì Xử Nữ phải thúc đẩy bản thân mới có thể theo kịp với tốc độ của Bạch Dương, đồng thời Bạch Dương cũng cần phải chậm lại và hạ bớt nhiệt.

Xử Nữ và Kim Ngưu

Hai cung Đất này là một cặp đôi vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Không chỉ hòa hợp trong chuyện 18+ mà họ còn tìm thấy sự đồng điệu trong nhịp sống của nhau, khả năng chữa lành và nhiều triết lý trong cuộc sống. Điểm cần lưu ý là cả hai cần có sự chủ động và thỉnh thoảng nên thử một điều gì đó mới mẻ để thay đổi không khí cho mối quan hệ.

Xử Nữ và Song Tử

Điều thu hút lẫn nhau chính là vẻ đẹp về trí tuệ của đối phương. Cả Xử Nữ và Song Tử đều được cai quản bởi Sao Thủy nên hai người sẽ cảm thấy vô cùng ăn ý khi trò chuyện về một vài vấn đề mang tính tư duy.

Tuy nhiên thử thách cho cặp đôi này chính là sự khác biệt tính cách. Trong khi Xử Nữ thích sự cẩn thận, chỉn chu thì Song Tử lại là mẫu người phóng khoáng và có chút vô tâm.

Xử Nữ và Cự Giải

Thường thì Cự Giải và Xử Nữ sẽ khá hòa hợp với nhau bởi cả hai đều là những cũng hoàng đạo có tính chăm sóc và nuôi dưỡng. Nhưng có một điều khiến cặp đôi trở nên khó xử đó là nhiều khi Cự Giải sẽ hơi quá cảm xúc, còn Xử Nữ lại rất thực tế.

Sự khác biệt này đôi khi có thể gây ra những xích mích. Trong những lúc như vậy, hai người cần ngồi lại nói chuyện và cùng nhau tìm cách giải quyết.

Xử Nữ và Sư Tử

Vì Sư Tử thường thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, điều này có thể khiến Xử Nữ – người thích sự an toàn – cảm thấy bị choáng ngợp hoặc bị bỏ rơi và bất an trong các mối quan hệ.

Do đó, trước khi chính thức đến với nhau, cả hai sẽ cần phải nói chuyện một cách thành thật để tìm được sự đồng thuận trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ.

Xử Nữ và Xử Nữ

Thực tế là không phải cặp đôi nào cùng cung hoàng đạo cũng dễ dàng cảm nhận được suy nghĩ của nhau (ví dụ như Bảo Bình với Bảo Bình hoặc Bạch Dương với Bạch Dương) nhưng với hai Xử Nữ thì hoàn toàn có thể.

Mối quan hệ của cặp đôi này sẽ phản ánh vô cùng chân thực sự thấu hiểu mọi nhu cầu và mong muốn của nhau.

Xử Nữ và Thiên Bình

Là hai cung hoàng đạo nối tiếp nhau, Xử Nữ và Thiên Bình sẽ tìm được không ít những điểm chung. Với sự nhẹ nhàng, thanh lịch của mình, Thiên Bình sẽ đem đến cho Xử Nữ cảm giác thoải mái khi ở bên nhau. Đồng thời với sự chu đáo và cẩn thận của Xử Nữ, 2 cán cân trong cuộc sống của Thiên Bình sẽ luôn được cân bằng.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi những mặt tối bên trong con người đầy bí ẩn của Bọ Cạp. Cặp đôi này có thể tạo ra một mối tình đầy nóng bỏng, cuồng nhiệt và những cuộc trò chuyện sâu sắc chạm đến tâm hồn nhau một cách dễ dàng đến khó tin. Thậm chí, Xử Nữ và Bọ Cạp có thể chữa lành cho những vết thương của đối phương.

Xử Nữ và Nhân Mã

Tình yêu của Xử Nữ và Nhân Mã có thể chứa đầy những câu chuyện drama. Mặc dù điểm chung của cả hai sẽ là sự thành thật nhưng đôi khi lại thiếu sự tế nhị dẫn đến có thể làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương.

Hai người có thể tranh cãi không ngừng về những bất đồng nhỏ và cuối cùng của cao trào là sẽ chẳng còn muốn nhìn thấy mặt nhau.

Xử Nữ và Ma Kết

Cặp đôi Xử Nữ – Ma Kết một khi đã bắt đầu mối quan hệ sẽ có một nền tảng ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Hai người đều có những mục tiêu vô cùng thiết thực và có thể cho nhau động lực để thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, cả hai sẽ luôn hỗ trợ không ngừng cho những đam mê của nhau.

Xử Nữ và Bảo Bình

Là một người có tính tò mò ngầm, Xử Nữ sẽ không thể nào bỏ qua việc tìm hiểu một người kì lạ, độc đáo và sáng tạo như Bảo Bình. Cả hai có thể thảo luận về bất cứ điều gì và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ cùng nhau.

Thực sự thì Xử Nữ và Bảo Bình không có nhiều điểm chung, nhưng chính sự khác biệt sẽ tạo nên sức hút lẫn nhau của cặp đôi này.

Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ thực tế và Song Ngư mơ mộng là hai cung ở vị trí đối đầu trên vòng tròn hoàng đạo, thể hiện cho việc luôn có những mâu thuẫn giữa hai người dù mối quan hệ có là gì đi chăng nữa. Nhưng cũng vì vậy mà cả hai luôn cảm nhận được một sợi dây liên kết với đối phương.

Hai cung hoàng đạo này cảm thấy ngưỡng mộ những điều kỳ quặc của nhau và thích cách đối phương đem đến những gì bản thân mình thiếu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

4 cung Hoàng đạo tốt bụng, trong sáng đến nỗi bị tưởng là kẻ ngốc

Theo Đất Việt

Share. Facebook Twitter