Vu Chính có vẻ là người rất biết “tạo sóng”. Vẫn theo phong cách “nửa kín nửa hở”, Vu Chính chỉ đơn giản đăng một bức ảnh của Hải Lục – nàng Tử Vy 2011 – tại phim trường Tiếu ngạo giang hồ kèm lời chú thích: “Các bạn đoán thử xem cô ấy đóng vai gì nào?”. Có mỗi thế thôi mà dân tình đã được một phen “thất điên bát đảo”. Bởi lẽ, rất nhiều khả năng Hải Lục sẽ là… người tình nữ nhi của Đông Phương Bất Bại.

Vu Chính vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về vai diễn của Hải Lục song cư dân mạng đã ít nhiều có những suy đoán riêng về nhân vật bí ẩn này. Ban đầu, hầu hết đều tin chắc Hải Lục đảm nhận nhân vậtĐông Phương Tiểu Muội – em gái Đông Phương Bất Bại. Song giờ đây, Trần Kiều Ân lại có vẻ “chắc suất” cho vai diễn này hơn. Vậy là từ vị thế “em gái”, Hải Lục đã được trở thành… tình cũ củaĐông Phương Bất Bại.

Một khán giả phân tích: “Trước khi tự cung, Đông Phương Bất Bại đã từng là nam nhân đích thực. Chắc chắc trong quãng thời gian này, ông ta ít nhiều cũng có một vài mối quan hệ tình cảm. Mời Trần Kiều Ân tham gia vào Tiếu ngạo giang hồ không phải chuyện dễ nên Vu Chính chắc chắn sẽ khắc họa kỹ lưỡng hơn về cuộc đời của Đông Phương Bất Bại. Quãng thời gian trước khi trở thành “bán nam bán nữ” của nhân vật này hẳn sẽ vô cùng lý thú”.


Vương Tổ Hiền – “bình phong” cho Vu Chính thỏa sức sáng tạo

Nếu Vu Chính “xuống tay”, hẳn ông ta cũng không sợ ai chê trách. Bởi lẽ trong phiên bản điện ảnh Tiếu ngạo giang hồ cũng có một vai diễn tương tự. Đó là Tuyết Thiên Tầm do mỹ nhân Vương Tổ Hiềnđảm nhận. Vì thế, Vu Chính chẳng ngán gì mà không để cho trí tưởng tượng được một lần “bay cao bay xa”.

Ngoài Hải Lục, người đẹp Hoắc Tư Yến cũng được Vu Chính hứa hẹn giao cho một vai diễn “tự chế” trong bản phim lần này. Xem ra, các fan tiểu thuyết gốc nên chuẩn bị sẵn thuốc… trợ tim để chống sốc trước những “sáng tạo” kinh hoàng của Vu Chính.

Share.