Là một Hoa hậu chuyển giới nhưng vóc dáng và sự nóng bỏng gợi cảm của Hương Giang không hề thua kém bất kỳ một người đẹp showbiz nào. Vừa mới vài ngày trước, nàng Hậu của chúng ta vừa khiến fan mê mẩn trước vóc dáng nóng bỏng trong một thiết kế đồ bơi thì tại sự kiện mới nhất này, chọn một thiết kế jumpsuit sang chảnh, thời thượng Hương Giang vẫn thể hiện được thần thái ngút ngàn cùng vóc dáng mảnh mai mà quyến rũ của mình.

Không váy áo lộng lẫy, HH Hương Giang chọn cho mình một bộ jumpsuit kín đáo, sang chảnh nhưng vẫn gợi cảm một cách đầy tinh tế. Thiết kế lệch vai cùng cổ V sâu lấp ló vòng 1 nóng bỏng cùng bờ vai trần mảnh dẻ của nàng Hậu.

Bộ jumpsuit tuy kín đáo nhưng vô cùng tôn dáng, thiết kế quần ống rộng giúp đôi chân của Hương Giang như miên man hơn hẳn, vòng 3 nóng bỏng cùng vòng eo con kiến cũng khéo tôn nhờ thiết kế thắt eo của bộ đồ.

Thế nhưng có vẻ như những hình ảnh long lanh gợi cảm này là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Qua nhiều công đoạn vóc dáng của Hương Giang mới quyến rũ được như thế. Với bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, vẫn là bộ jumpsuit thời thượng sang chảnh ấy nhưng Hương Giang lại để lộ thân hình gầy trơ xương. Người hâm mộ không khỏi xót xa về vóc dáng gầy guộc, mặc đồ chẳng thể lên phom của Hương Giang lúc này.

Trái ngược với hình ảnh long lanh gợi cảm ở trên, bức ảnh chưa chỉnh sửa Hương Giang lại lộ thân hình gầy guộc, xương xẩu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Bộ jumpsuit không thể lên phom, nhiều chỗ nhăn nhúm vì Hương Giang quá gầy.

Qua vài bước chỉnh sửa, hình ảnh cùng vóc dáng của HH Hương Giang khác hoàn toàn. Nếu như ảnh gốc không chỉnh, nhìn nàng Hậu người mỏng dính, gầy đến mức báo động; thì chỉ cần chau chuốt một chút bằng photoshop vóc dáng của Hương Giang đầy đặn, quyến rũ hơn hẳn.

Share.