Trái với kỳ vọng của nhiều người hâm mộ, Adele sẽ không biểu diễn tại Super Bowl – một trong những sự kiện được người dân nước Mỹ mong chờ nhất trong năm.

Super Bowl (tạm dịch là “Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ”) là giải vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL – National Football League), hiệp hội hàng đầu của bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ, kể từ năm 1967. 

Trong hầu hết các năm qua, Super Bowl đã được theo dõi nhiều nhất trong các chương trình phát sóng của truyền hình Mỹ, không chỉ bởi sức hút từ các trận đấu mà còn vì đêm chung kết giải luôn quy tụ những ca sĩ hàng đầu thế giới tham gia phụ diễn vào lúc trước và giữa trận đấu. Một số tên tuổi lừng danh từng tham gia chương trình này gồm Katy Perry, Michael Jackson, Madonna, Beyonce, Prince, The Rolling Stones và Whitney Houston,…

“Tôi sẽ không biểu diễn ở Super Bowl” – Adele chia sẻ với các fan trong buổi biểu diễn tại Los Angeles vào cuối tuần qua – “Chương trình đó đâu phải về âm nhạc và tôi cũng chẳng biết nhảy hay làm điều gì tương tự như thế. Họ rất tử tế khi đưa ra lời mời nhưng tôi đã từ chối. Xin lỗi, có lẽ là lần sau khi tôi có album mới bởi khi đó, biết đâu tôi sẽ có một album nhạc dance”.

Adele được biết đến với những bản ballad sầu não cùng những giai điệu có tiết tấu chậm. Chính vì vậy, việc cô trình diễn ở một sự kiện sôi động như Super Bowl có lẽ sẽ không sớm xảy ra trong tương lai.

Năm ngoái, chương trình biểu diễn trong khoảng thời gian nghỉ giữa giờ của Super Bowl đã thu hút sự quan tâm của khán giả với dàn sao siêu đỉnh, bao gồm Beyonce, Chris Martin và Bruno Mars.

Cũng trong buổi trình diễn tại Los Angeles vừa qua, Adele đã lên tiếng bác bỏ tin đồn đang mang bầu. Cô hài hước nói: “Trong bụng tôi chỉ toàn phô mai thôi. Đó đúng là những tin đồn ngu ngốc”.

Share.