Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Sinh ngày 5 hoặc 8 Âm lịch

Người sinh ngày 5 và 8 Âm lịch là những người thông minh, dám làm, giàu nghị lực. Dù gặp phải trắc trở trong sự nghiệp, họ vẫn luôn được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó mà tránh được những rắc rối, vấp váp.

Bói ngày sinh Âm lịch, với những người này, cuộc đời của họ luôn được chiếu sáng, công thành danh toại, cả gia đình cũng được hưởng cuộc sống sung túc.

Sinh ngày 13 và 19 Âm lịch

Người sinh ngày Âm lịch này là người tràn đầy nhiệt huyết và nhiệt tình. Từ mùa thu năm nay, họ gây dựng được nhiều mối quan hệ mới, đáng tin cậy.

Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển sự nghiệp của họ trong thời gian tới. Đồng thời, theo bói ngày sinh Âm lịch, thời gian này, người sinh 2 ngày Âm lịch này cũng được Thần Tài trợ giúp.

Nếu bạn có thể làm chủ vận may của mình, nắm bắt các cơ hội và vận dụng các mối quan hệ, bạn có thể kinh doanh phát đạt, gây dựng được một tài sản lớn.


Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh ngày 13 và 19 Âm lịch phải nắm chắc cơ hội để vươn lên. Ảnh minh họa 

Sinh ngày 25 Âm lịch

Người sinh ngày 25 Âm lịch vốn là trời sinh phú quý. Sự ra đời của họ có thể mang lại phước lành và sự giàu có cho gia đình.

Theo bói ngày sinh Âm lịch, không có trở ngại nào trong cuộc sống của người sinh ngày Âm lịch này. Đối với họ, chỉ cần có cơ hội, họ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu cao nhất.

Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, người sinh ngày âm lịch này sẽ công thành danh toại, cuộc sống sung túc, dư dả.

Sinh ngày 29 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh ngày 29 Âm lịch có số vinh hoa phú quý. Họ sinh ra đã có số mệnh cao quý.

Khi còn nhỏ, người sinh ngày Âm lịch này có thể trải qua vất vả, nhiều nỗ lực của họ luôn gặp cản trở, không đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, theo thời gian, năng lực và địa vị của họ sẽ được củng cố. Cùng với đó, tiền tài cũng theo về, cuộc sống tương lai phú quý, không lo về tiền.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Dân Việt

Share.