Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác.

Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Phụ nữ có trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học và tử vi học thì những người có trán cao, rộng được coi là có khí chất giàu sang; phúc khí tràn đầy. Ngược lại, phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc; nghèo khổ; lòng dạ hẹp hòi và được coi là tướng người phụ nữ khổ vì thường không giữ được tiền.

Cuộc sống của những người này dễ gặp tai ương khó lòng giàu có.

Phụ nữ có ngũ quan không đầy đặn

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, đường tài lộc cũng khó mà phát đạt.

Mặt buồn, khí sắc u ám

Trong nhân tướng học một người phụ nữ lúc nào khuôn mặt lúc nào cũng buồn thương u ám là tướng khổ sở bần cùng. Những người này trong cuộc sống thường gặp chuyện không vui, khiến cho khí sắc khuôn mặt lộ vẻ lo lắng.

Trên con đường tài lộc thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc, đường công danh khó lòng thành công như ý muốn. Đặc biệt, những người này có đường tình duyên lận đận, ít khi được nhờ chồng, nhờ con. 

Phụ nữ có hàm răng thưa, không đều

Trong nhân tướng học, răng biểu thị năng lực tích lũy. Phụ nữ có răng thưa, không đồng đều thường không biết cách tích lũy, quản lý tiền bạc, do đó, hậu vận không mấy dư giả.

Đặc biệt, người có răng thưa thường nóng nảy nên dễ mích lòng người khác, đường công danh tài lộc cũng vì thế mà bị hạn chế đi rất nhiều.

Phụ nữ khi cười bị hở lợi

Thuộc tuýp người này, phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.

Trong hôn nhân người phụ nữ này cao số đường tình duyên lận đận, khó lòng viên mãn tới đầu bạc răng long.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Đặc điểm phụ nữ nhu cầu cao, cực giỏi chuyện ấy, tinh ý nhìn là thấy

Theo Khoevadep

Share.