Nốt ruồi trong lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở trong lông mày là dấu hiệu của sự giàu sang, phát tài. Người sở hữu nét tướng này có tính tình đoan chính, làm gì cũng kiên định. Một khi đã bắt tay vào công việc, họ sẽ làm đến nơi đến chốn.

Thời trẻ, người này có thể gặp nhiều khó khăn nhưng lửa thử vàng, gian nan thử sức, càng về sau sẽ càng phát lộc. Đây là kiểu người có tài và vươn lên bằng chính năng lực của mình.

Nốt ruồi dưới rốn

Theo nhân tướng học, người có nốt rồi ở dưới rốn chính là biểu hiện của tướng quý nhân. Dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ cũng sẽ được người khác giúp đỡ, vực dậy.

Những người này dù tham gia vào lĩnh vực hay nghề gì cũng có thể khẳng định được chỗ đứng của mình. Họ không chỉ kiếm tiền tốt mà còn biết cách chi tiêu, quản lý tài chính. Cuộc đời của người này nhìn chung giàu sang, khiến nhiều người ghen tỵ.

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, cằm là bộ phận tiết lộ nhiều điều về cuộc đời của một con người, đặc biệt là vận số và sự giàu sang. Nếu cằm đầy đặn, dày, nhiều thịt thì đó là người có tài lộc tốt, cuộc sống khá giả, năng lực làm việc tốt.

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở cằm, đây chính là dấu hiệu của sự may mắn. Chủ nhân của nốt ruồi này có vận trình hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ. Theo nhân tướng học, người này hiếm khi rơi vào cảnh khốn khó.

Nốt ruồi ở sau gáy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở sau gáy là dấu hiệu của phúc đức. Người sở hữu nốt ruồi này thường tài giỏi xuất chúng, thông minh hơn người. Họ có tính cách thâm trầm, sâu sắc, biết đối nhân xử thế.

Người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường vượng quý nhân. Do có quý nhân nâng đỡ, họ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngay từ khi còn trẻ, người này đã đạt được những thành tựu to lớn. Nếu biết nắm bắt các cơ hội, người này sẽ sớm có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân là một điềm lành. Người có nốt ruồi to, đậm ở bàn chân sinh ra đã mang số giàu sang. Khi còn nhỏ, người này học hành tài giỏi.

Khi lớn lên, sự nghiệp của họ hanh thông, tài lộc vượng phát. Người này có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, có tham vọng nên khả năng thành công lớn.

Một đặc điểm của ngời có nốt ruồi ở mu bàn chân là hay phải đi lại nhiều. Họ có nhiều mối quan hệ tốt, về sau có hậu.

Theo Khoẻ và Đẹp

Share.