1. Hay cau mày

Xét về tướng khuôn mặt, lông mày thể hiện suy nghĩ của một người. Việc thường xuyên cau mày thể hiện bản mệnh luôn có điều phiền muộn. 

Nỗi buồn của bản mệnh thể hiện trên cả gương mặt và thân thể dễ khiến cho người đối diện cảm giác không tốt, nhân duyên vì thế mà nhiều trắc trở, khó gặp được ý trung nhân. 

Không chỉ nhân duyên kém, việc kinh doanh khó bền vững, sự nghiệp chậm phát triển nên tiền bạc chẳng dễ gì dư dả.

2. Ngồi xổm ăn cơm

Thói quen ngồi xổm ăn cơm ảnh hưởng rất lớn đến tài vận chủ nhân. Phong thủy lý giải rằng, ngồi ăn cơm giống như việc hưởng lộc.

Nếu ngồi xổm đồng nghĩa với việc tiền tài tới mà không đón nhận. Hành động này sẽ khiến cho gia chủ mãi không giàu có lên được.

3. Đầu đi cắm về phía trước

Tướng đi cúi đầu, đầu lao về phía trước này là một tướng đi xấu, thể hiện sự vội vàng, hấp tấp. Mà vấn đề về tiền bạc tuyệt đối không thể vội vàng được, kiếm được nhiều thì cũng sẽ tiêu nhiều.

Kiểu người có dáng đi này cả cuộc đời dễ gặp nhiều khó khăn. Lúc nào họ cũng bận rộn, vội vã mà chẳng có tiền.

4. Xỉa răng không che

Đây không chỉ là một thói quen xấu xí về mặt giao tiếp mà theo phong thủy còn không tốt đẹp. Điều này cho thấy người này không có khả năng bảo vệ chính bản thân mình. 

Miệng tượng trưng cho tài khố, tài khố mở ra mà không cho gì ngăn cản thì đồng nghĩa với việc Thần Tài cũng rời đi.

5. Khạc nhổ bừa bãi

Xét về mặt thẩm mỹ, người có thói quen khạc nhổ bừa bãi thường vô duyên, bẩn thỉu, mọi người khinh ghét. Còn về mặt phong thủy, nước miếng cũng như nguyên khí, cần phải dưỡng. 

Việc thường xuyên nhổ nước bọt là điềm báo mất tiền của, tài vận đương nhiên vì thế khó khai thông. 

Thu hút tài lộc vào nhà bằng cách đặt gương đúng phong thủy

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter