Lòng bàn chân hồng hào, đầy đặn

Người sở hữu lòng bàn chân đầy đặn, phần thịt lòng bàn chân hồng hào thì là người có phúc khí. Hình dáng của chân giống hột xoài mập mạp nên được gọi là “bàn chân hột xoài”.

Người sở hữu tướng bàn chân này thường làm gì cũng thuận lợi hơn người. Họ được nhiều người giúp đỡ, vận khí cũng tốt hơn. Trong cuộc sống họ được quý nhân dẫn dắt nên giảm bớt khó khăn có thể gặp phải. Cuộc sống nhờ vậy đủ đầy, chẳng lo cực khổ.

Ấn Đường khoáng đạt

Ấn Đường là vùng nằm giữa 2 lông mày. Ấn Đường khoáng đạt nhằm chỉ Ấn Đường rộng thoáng nhưng không quá rộng mà nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay. Người sở hữu Ấn Đường khoáng đạt thường là người có phúc báo.

Họ có lòng khoan dung độ lượng, sống phóng khoáng, ít khi tính toán chi ly. Khả năng nhẫn nhịn chịu đựng của họ cũng rất tốt, khi gặp nghịch cảnh họ không bao giờ oán thán.

Họ cũng là những người thân thiện, cởi mở, sẵn lòng giúp đỡ người khác nên phúc báo từ đó mà ra. Cho dù gặp khó khăn đến đâu họ cũng có quý nhân phù trợ giúp vượt qua một cách thuận lợi.

Cánh mũi lớn, lỗ mũi nhỏ

Đây là tướng mạo của người được hưởng nhiều may mắn. Họ thường sống độ lượng, phóng khoáng, không so kè thiệt hơn. Trong các mối quan hệ của mình, họ sẵn sàng chịu thua thiệt. Bù lại, họ được mọi người vô cùng yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi cần.

Tiền bạc họ bỏ ra một thì sẽ quay lại còn nhiều hơn gấp bội lần.

Tai hồng hào, dái tai to rủ

Người có tướng tai hồng hào thường phát về đường công danh. Nếu đôi tai màu ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hay viền tay cong tròn thường là người có cuộc sống an nhàn, phúc báo cả đời hưởng không hết.

Còn nếu dái tai to và rủ xuống vai thì là tướng người đại phú đại quý. Nếu hướng về phía miệng thì càng có nhiều may mắn.

Khóe miệng hướng lên trên, hay mỉm cười

Chủ nhân sở hữu nét tướng này thường là người phúc hậu, tính tình hiền hòa, sống ngay thẳng chân thật. Khuôn mặt họ có nét ngây thơ như trẻ nhỏ, không chút mưu mô tính toán.

Vì vậy, họ dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, ngay cả khi rơi vào trường hợp đó thì họ cũng không oán trách mà luôn giữ trái tim trong sáng, sẵn sàng thông cảm cho khó khăn của người khác.

Họ sống tốt bụng nên thường có vận khí tốt. Họ chẳng cần phải tranh đấu quá nhiều vẫn sẽ có được những thứ thuộc về mình. Dù gặp họa cũng sẽ hóa giải được, chuyện dữ lại hóa lành.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

3 tướng miệng may mắn sung túc, cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền

Theo Khoevadep

Share. Facebook Twitter