Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể phân tích một tình huống và đưa ra kết luận gần như ngay lập tức, điều này phản ánh trạng thái tinh thần tỉnh táo của họ. Họ sẽ luôn biết được sự thật, cho dù người kia có cố che đậy sự dối trá của mình bao nhiêu lần. Bọ Cạp luôn nhận thức rõ mọi thứ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ có thể khiến họ mất cảnh giác.

Cự Giải

Cự Giải không chỉ nhạy cảm mà còn rất dễ tiếp nhận cảm xúc và tình cảm. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với họ và điều này khiến Cự Giải trở thành một người sáng suốt trong số tất cả mọi người. Họ cũng có thể thấu hiểu và đồng cảm với các vấn đề của người khác.


Ảnh minh họa

Xử Nữ

Xử Nữ là chuyên gia phê bình và phân tích môi trường xung quanh. Người khác có thể nghĩ rằng hành động của họ không bị ai chú ý nhưng Xử Nữ có con mắt tinh tường và luôn để ý đến những điều nhỏ bé. Khi đối mặt với một tình huống, họ cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh và đưa ra kết luận có thể có tác động đến quyết định của mọi người.

TÀI TRỢ

Thiên Bình

Thiên Bình rất có ý thức về môi trường xung quanh, cảm giác và quá trình suy nghĩ của họ. Trực giác chính là sự may mắn được ngụy trang của họ, đặc biệt là trong những tình huống then chốt, khi mà ý kiến của họ là điều rất quan trọng. Họ có khả năng quan sát và hiểu mọi thứ khi những người khác lại không thể. Thiên Bình sẽ luôn bình tĩnh và đánh giá mọi vấn đề một cách cẩn thận.

Song Ngư

Song Ngư vừa sáng tạo lại vừa có trực giác mạnh mẽ, đây là một sự kết hợp thông minh đến chết người. Người thuộc cung Song Ngư đi theo trực giác của họ và thường là bên đúng trong nhiều trường hợp. Đây là một món quà rất đặc biệt mà cung hoàng đạo này có được, nó giúp họ hình dung ra mọi thứ, cho dù điều đó có thật hay không.

Nguồn: Chiêm tinh số

Theo Báo Đất Việt

Share.