Sư Tử

Sư Tử bẩm sinh đã là một nhà lãnh đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này khó có thể bị thuần hóa, họ giống như một con sư tử thực thụ vậy. Họ mang theo khí chất quyền lực và biết chính xác cách làm thế nào để điều khiển thế giới này theo lệnh của họ.

Sư Tử còn rất nổi tiếng nhờ tư duy nhạy bén của mình. Họ cũng là những người vô cùng hào phóng, khiến họ được rất nhiều người yêu thích. Sư Tử thường có thể xử lý bất cứ điều gì khi nó được ném đến tay họ.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

Họ không bao giờ gục ngã, về thể chất hay tình cảm và luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình.


Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người thành công, mạnh mẽ và ngoan cường. Đặc điểm khác biệt nhất của họ là họ khá nham hiểm và biết chính xác cách điều khiển mọi người để đạt được điều họ muốn. Điều này làm cho họ trở nên rất hùng mạnh. Khi họ đặt tâm trí vào điều gì đó, họ trở nên không thể ngăn cản.

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Họ biết cái giá của tình yêu, sự thoải mái và sự ấm áp, và sẵn sàng chiến đấu để có được nó. Điều này khiến họ trở thành một đối thủ đáng kính cho bất kỳ ai cản đường họ. Kim Ngưu sẽ luôn ở bên cạnh những người thân yêu của mình, để giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn và hoạn nạn.

Bạch Dương

Bạch Dương là những người đầy sáng tạo, năng động và nhiệt tình như lửa. Khi họ quan tâm đến một điều gì đó, họ sẽ nghiêm túc theo đuổi đến cùng. Họ mạnh mẽ theo cách riêng của họ.

Bạch Dương biết chính xác điều gì, hay cách nào, có thể khiến họ trở thành VIP trong số những người khác và vì vậy, họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được điều họ muốn. Họ là một kẻ chinh phục thực sự.

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Theo Báo Đất Việt

Share.