Miệng cá chép

Nhân tướng học quan niệm rằng người sở hữu tướng miệng cá chép là nét tướng miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và môi hơi rộng. Đặc biệt là sắc môi không được hồng hào mà hơi thâm đen.

Những người có miệng cá chép theo nhân tướng học thường gặp nhiều chuyện không hay trong cuộc sống, công việc và vận trình tình duyên cũng lận đận, truân chuyên.

Trong nhiều chuyện dù không có gì nghiêm trọng nhưng họ vẫn dùng lời lẽ cay nghiệt với mọi người. Từ đó dễ gây khẩu nghiệp cho chính mình và khiến mọi người ngày càng xa lánh.

Ngoài công việc không mấy hanh thông, họ còn không thể giữ được tiền bạc trong túi. Chính vì vậy mà cuộc sống cứ mãi thiếu trước hụt sau, khó dư dả, sung túc.

Miệng thuyền úp

Đây là kiểu miệng mà hai bên khóe đi xuống. Đặc biệt sắc môi của họ không mấy tươi hồng mà lại thâm đen. Nhân tướng học cho rằng đây là nét tướng miệng của những người cả đời nghèo khổ, thiếu trước hụt sau.

Họ thường phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vận trình công danh sự nghiệp chẳng mấy khi được thảnh thơi, an nhàn.

Miệng có nhiều nếp nhăn

Những người có tuổi thường sẽ xuất hiện những nếp nhăn xung quanh miệng, đây là điều bình thường. Tuy nhiên nếu mới vừa ngoài 30 mà miệng đã xuất hiện nếp nhăn xung quanh thì đây cũng là điềm báo cuộc sống của “chủ nhân” không mấy thuận lợi, thậm chí còn dễ vướng nhiều khó khăn, trắc trở.

Tình duyên của những người có tướng miệng này theo nhân tướng học thường không mấy viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận lại càng dễ sống trong cô độc, quạnh hiu.

Tướng miệng heo

Những người có tướng miệng heo có đặc điểm dễ nhận biết nhất là phần môi trên của họ thường rất dày, thậm chí còn có thể nhô hẳn ra phía trước, đồng thời còn phủ lên cả môi dưới. Không chỉ vậy, phần môi dưới của họ lại nhỏ, nhọn và hai khóe miệng thì luôn trễ xuống phía dưới.

Theo nhân tướng , những người có nét tướng miệng như thế này đa phần đều là người không mấy linh hoạt trong công việc, thậm chí đầu óc cũng không được sáng sủa như mọi người.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

4 tướng miệng phụ nữ được Thần Phật che chở

Theo Khỏe và Đẹp

Share. Facebook Twitter