Thiết kế sợi thanh mảnh thay thế vòng cổ choker

Thật ra thì vòng cổ choker không hoàn toàn mất đi độ hot, mà chỉ là nó đã hot quá lâu rồi, đã đến lúc tạm lùi bước để nhường chỗ cho những thiết kế vòng sợi mảnh nhẹ nhàng. Nếu như choker sang chảnh bao nhiêu thì vòng cổ sợi mảnh lại mong manh, nhẹ nhàng và gợi cảm bấy nhiêu.

Với những thiết kế sợi mảnh, các nàng có thể diện đơn lẻ hoặc cá tính hơn chút là mix layer các sợi hợp gu lại với nhau để tạo nên set phụ kiện thú vị nhất cho mình. Đây cũng không phải là xu hướng quá mới nhưng bắt đầu từ hè năm nay, có vẻ như nó bắt đầu nóng trở lại, trở thành món phụ kiện được các nàng đặc biệt lưu tâm để diện cùng những thiết kế váy áo cổ sâu gợi cảm.

Bên cạnh vòng cổ, khuyên tai cũng nối tiếp cơn sốt với những thiết kế dáng dài mảnh mai. Đôi khi chẳng cần “chiêu trò” gì nhiều, các nàng chỉ cần nhấn nhá set đồ của mình một đôi khuyên tai dáng dài, nổi bần bật giữa làn tóc, buông nhẹ xuống vai là đã đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Họa tiết cherry thay thế váy áo hoa lá nhẹ nhàng

Xuyên suốt mùa Xuân/Hè năm ngoái đến tậm Thu/Đông, những thiết kế váy áo nhẹ nhàng tinh khôi với họa tiết hoa cỏ xinh xắn đã đốn tim phái đẹp, thế nên các nàng sẽ cần đến một sự thay đổi để làm mới xu hướng họa tiết của hè 2018 này.

Và khi đó, họa tiết cherry đỏ mọng nhỏ xinh sẽ là xu hướng dự đoán sẽ soán ngôi họa tiết hoa lá trong hè năm nay. Bên cạnh những ưu điểm như ngọt ngào, nhẹ nhàng hệt những thiết kế váy áo hoa lá xinh xắn, họa tiết cherry không kể là váy điệu hay áo cá tính còn thêm thắt nét cá tính, thú vị và mới lạ mà dù chấm bi hay hoa lá có nổi bật thế nào cũng không có được. Chính sự tươi mới tràn đầy nhiệt huyết của mùa hè mà váy áo cherry dường như đang dần soán ngôi của họa tiết hoa hay bất kỳ kiểu hoa văn xinh xắn nào khác.

Túi cói dáng tròn/ bán nguyệt thay thế túi đeo hông

Đúng ra thì túi đeo hông đến thời điểm này vẫn chinh phục đủ mọi style từ các tính đến nữ tính của các nàng; thế nhưng xét cho cùng thì túi cói vẫn chiếm ưu thế hơn trong mùa hè khi nó hợp từ dạo phố, đi du lịch hay cả đến sở làm mỗi ngày. Thiết kế đơn giản nhẹ bẫng ấy lại tiện dụng hơn khi có thể đựng được khá nhiều những món đồ cần thiết mà chiếc túi đeo hông nhỏ xinh không làm được.

Thiết kế túi cói năm nay tập trung nhiều vào túi dáng tròn/ bán nguyệt hay cả những thiết kế tote, miễn sao nó nhẹ nhàng mềm mại, không gai góc hay thô cứng là hợp trend hè này.

Thiết kế thắt nơ thay thế cho dáng crop top thông thường

Mùa hè đúng là mùa để khoe dáng, những nếu cứ mặc đi mặc lại một kiểu áo crop top đơn giản thông thường thì không phải quá nhàm chán rồi sao. Một khi đã “dám” mặc crop top tại sao không mạnh tay, bạo dạn một chút chọn hẳn những thiết kế thắt nơ gợi cảm.

So với thiết kế áo croptop thông thường, áo thắt nơ hơn hẳn vài bậc về sự sexy, quyến rũ hay cá tính táo bạo, đây cũng chính là một chiếc áo để “sống ảo” đẹp miễn bàn dành cho các nàng muốn phô diễn vóc dáng đáng tự hào của mình. Nét thú vị của chiếc áo chính là chi tiết thắt vạt trước ngực như một chiếc nơ khổng lồ ôm lấy vòng 1 gợi cảm, chẳng hề táo bạo hay nhạy cảm mà trái lại cứ kỳ ấn tượng, thoải mái để các nàng tự tin khoe dáng trong hè này. Chỉ nói đến đây thôi đã đủ thấy chiếc áo độc đáo này ấn tượng ăn đứt thiết kế crop top thông thường rồi. Vậy nên mới nói, đã dáo mặc crop top thì tại sao lại không chơi trội với áo thắt nơ to bản này.

Nguồn: Cosmopolitan

 Thêm một thiết kế crop top cực đáng sắm vì ngực nhỏ hay to đều mặc đẹp hết sức 

Share.