Khi mỗi người vào vận tam tai họa hại của mình thì hay gặp khốn đốn, trắc trở và vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng, người thân trong gia đình cùng nằm trong tam hợp tuổi thì mức độ mệt mỏi sẽ tăng lên cùng lúc.

Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng tâm thế và sức chịu đựng của mọi người. Đó cũng là thiệt thòi của những mệnh thuộc tuổi tam hợp với nhau.

Vận mệnh trao thử thách thì cũng sẽ hồi đáp phúc lợi công bằng. Nếu như đủ kiên trì và nhẫn nại, tình yêu cho chính mình và người thương thì mọi chuyện đều vượt qua được.

Giống như những người mệnh sau, họ sắp phát tài theo cách của riêng mình trong những tháng cuối năm.

#1 – Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ (1989) thuộc vận số Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc)

Ba năm Hợi, Tý, Sửu là thử thách rất lớn đối với cuộc đời người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ khi họ phải đối diện với nhiều quyết định quan trọng trong cuộc đời. Trong từng ấy thời gian, họ đã phải nỗ lực rất nhiều, nhưng không phải lúc nào trời xanh cũng đáp lại tấm chân tình của họ.

Bản thân người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ rất tận tâm và có trách nhiệm với công việc nên được lòng nhiều người. Thời gian khổ cực đã qua, những tháng cuối năm tài lộc của họ nở rộ, công việc bùng nổ nhiều ý tưởng mới và ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. 

Miễn là người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, kiên định ý chí trong tim thì bạn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho mình.

#2 – Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu (1993) thuộc vận số Lâu Túc Kê (Gà nhà gác)

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu mệnh tàng y lộc, được hưởng nhiều phúc phần, nhất là càng trở về hậu vận. Bản thân người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu tâm trực công bằng, nói năng sắc sảo và luôn vượt trội về chỉ số IQ. 

Trong nửa cuối năm, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có vận trình tài lộc vô cùng hanh thông, những việc trái với ý muốn của họ sẽ khó xảy ra, còn lại đa phần là những việc tương đối suôn sẻ. 

Không những sự nghiệp được được quý nhân giúp đỡ nên công việc phát triển thuận lợi mà trong đời sống tình cảm cũng thăng hoa nhiều.

#3 – Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu (1997) thuộc vận số Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước)

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu rất biết đối nhân xử thế, cuộc đời họ cũng được hưởng nhiều tài lộc. Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu bị sao hung tinh chiếu trong ba năm Hợi, Tý, Sửu nên tài lộc thăng trầm, dễ hao hụt và một số người gặp phải vận trình tổng thể không thuận lợi, cuộc đời có phần bết bát. 

Trong nửa cuối năm, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có thể đạt được “may mắn tí hon” trước khi bước sang năm 2022 tài lộc tấn tới. Chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội, bạn sẽ có thể thăng tiến từng bước, chẳng mấy chốc mà kiếm được nhiều tiền, vun vén gia đình.

Hơn nữa, nữ mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu là mẫu người vượng phu ích tử, hiền lương trì gia, sớm sẽ có tổ ấm hạnh phúc cho mình.

#4 – Người mệnh Hải Trung Kim tuổi Ất Sửu (1985) thuộc vận số Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Người mệnh Hải Trung Kim tuổi Ất Sửu bản thân có sự chịu khó cần cù, số mệnh có nhiều thăng trầm nhưng nhờ tiềm năng của bản thân mà tự lập được thành công của riêng mình. Hầu hết những người mệnh Hải Trung Kim tuổi Ất Sửu có tính cách khảng khái, nhỏ dựa cha mẹ, lớn lên bôn ba nhiều. 

Phần lớn người mệnh này giàu có, thành công nhờ vào tài năng của bản thân. Họ không thích nhờ vậy lục thân mà muốn tự mình dùng sự chăm chỉ, thông minh của mình đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

Ba năm Hợi, Tý, Sửu liên tiếp, nhiều khó khăn xuất hiện trong cuộc sống người mệnh Hải Trung Kim tuổi Ất Sửu khiến họ phải nhọc tâm bỏ sức để đối diện.

Càng về cuối năm, khi tam tai sắp khép lại, vận đỏ của họ quay trở lại. Đây là lúc họ vươn mình về phía thành công để thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng hợp mệnh làm ăn, chẳng mấy phát tài

Theo Sức khỏe đời sống

Share. Facebook Twitter