1. Dái tai to và dày 

Phụ nữ sở hữu nét tướng này rất yêu chồng thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên hậu vận thường rất tốt. Họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có nhân duyên thiện lành, được Thần Tài và quý nhân trợ giúp.

Những người phụ nữ này dù đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tất thảy công việc đều thành công. Đây chính là nét duyên ngầm trời phú của họ mà khó ai bì được.

2. Cằm tròn, đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn, đầy đặn thường sống lạc quan, yêu đời. Họ dễ dàng sống hòa hợp, được nhiều người để ý bởi tính cách cởi mở, rộng lượng còn tinh ý nhanh nhạy.

Vốn có câu: “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia”, ý nói rằng người sở hữu chiếc cằm đầy đặn, hoặc có hai cằm là người có quý tướng tương trợ, giúp đỡ chồng. Họ vừa có đức vừa có tài, không chỉ chăm sóc chu đáo cả gia đình, mà còn là người bạn đời đáng tin cậy.

3. Xương gò má thẳng, cao vừa phải

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này tự tin, lạc quan, quyết đoán, dễ dàng vươn lên làm chủ sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Sự khéo léo của họ khiến các quý ông nhiệt tình săn đón. 

Không chỉ khéo léo trong cách kinh doanh, phụ nữ mang nét tướng này còn có thể tạo dựng được cơ đồ, sản nghiệp hơn người. Họ có thể chèo lái con thuyền kinh tế của cả gia đình đi đúng hướng.

4. Sống mũi cao

Sống mũi được xem như nơi đại diện cho tài lộc của một người. Vậy nên, phụ nữ sở hữu sống mũi cao tự nhiên ngoài có tài lộc dồi dào, còn bẩm sinh đã có số đào hoa. 

Dù ở độ tuổi nào, những người này cũng thu hút cánh mày râu, được nhiều chàng trai tán tỉnh, theo đuổi. Vận trình nhân duyên của họ cũng hanh thông và thuận lợi.

Nếu kết đôi với người tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân sẽ rất viên mãn và hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 4/12/2021: Bọ Cạp giận cá chém thớt

Theo Đất Việt

Share.