Dù đã ra đi hơn 20 năm nhưng Công nương Diana vẫn luôn là một trong những nhân vật Hoàng gia được yêu mến nhất thế giới. Với riêng giới mộ điệu thì Công nương là một huyền thoại thời trang, không chỉ bởi bà sở hữu phong cách quá đỗi đáng ngưỡng mộ mà còn bởi những gì bà mặc thực sự “đi cùng năm tháng”, khi mà hàng chục năm sau nhìn lại, người ta vẫn thấy chúng đẹp và hợp thời.

4 hot trends của năm 2018 từng được Công nương Diana tiên đoán từ hàng chục năm trước - Ảnh 1.

Không bó hẹp phong cách của mình trong những bộ váy thanh lịch, kín đáo vốn được xem là chuẩn mực của thời trang Hoàng gia, Công nương Diana thích trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau, luôn tạo được sự tươi mới cho diện mạo của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Điều thú vị là trong tủ đồ với hằng hà sa số những bộ cánh đã đi vào huyền thoại của Công nương, giới mộ điệu dễ dàng bắt gặp những xu hướng đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Mặc dù thời trang có tính xoay vòng nhưng cũng chẳng sai khi cho rằng Công nương Diana đã “tiên đoán” được hàng loạt xu hướng “hot” của năm 2018 và sớm áp dụng chúng từ hàng chục năm về trước. Và 4 hot trends đó là…

Áo cổ vuông

4 hot trends của năm 2018 từng được Công nương Diana tiên đoán từ hàng chục năm trước - Ảnh 2.

Xu hướng áo cổ vuông đang được các tín đồ thời trang Á Âu lăng xê liên tục hè này đã xuất hiện từ khá lâu và nó gợi liên tưởng ngay lập tức đến bộ váy cổ vuông màu xanh da trời từng được Công nương Diana diện vào năm 1997. Đây là một trong những trang phục cuối cùng mà Công nương diện trước công chúng trước khi qua đời vào tháng 8 năm đó và cũng là một trong những thiết kế đáng nhớ nhất của bà.

Áo tay bồng

4 hot trends của năm 2018 từng được Công nương Diana tiên đoán từ hàng chục năm trước - Ảnh 3.

Năm 1983, Công nương xuất hiện trong một trận đấu polo với chiếc áo tay bồng họa tiết hết sức nữ tính nhưng vẫn không kém phần ấn tượng. Đây có phải kiểu áo “bánh bèo” mà bạn đang tìm kiếm hè này không? Hẳn rồi, vì áo tay bồng chính là hot trend ầm ĩ nhất từ mùa xuân đến bây giờ mà.

Quần âu lửng

4 hot trends của năm 2018 từng được Công nương Diana tiên đoán từ hàng chục năm trước - Ảnh 4.

Công nương Diana có thể thích mặc váy hơn quần nhưng một khi đã diện quần, bà đều khiến người nhìn phải trầm trồ với phong thái sành điệu tuyệt đối của mình. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất là vào năm 1983, khi Công nương diện quần âu lửng (
pedal pusher) với áo blouse và giày gót thấp màu đỏ. Năm nay, không chỉ kiểu quần âu lửng hệt đang là hot item mà nếu bạn có muốn copy cả set đồ này của Công nương thì cũng không ai chê được.

Họa tiết da báo

4 hot trends của năm 2018 từng được Công nương Diana tiên đoán từ hàng chục năm trước - Ảnh 5.

Thời trang nghỉ mát của Công nương Diana luôn hết sức táo bạo và sành điệu. Có thể thấy rõ điều này qua bộ áo bơi một mảnh họa tiết da báo mà bà từng mặc vào thập niên 80. Và trong trường hợp bạn chưa biết thì họa tiết da báo đang trên đà quay trở lại trong khi đồ bơi da báo cũng được tin là sẽ trở thành hot trend của mùa nghỉ dưỡng hè này.

Nguồn: WhoWhatWear

Share.