Abhigya Anand – một cậu bé người Ấn Độ bắt đầu nổi danh trên thế giới từ năm 2019 sau khi đưa ra những lời tiên tri về vận mệnh thế giới bằng khả năng chiêm tinh của mình. Từ năm 2019 đến 2021, cậu bé 15 tuổi này đã đưa ra rất nhiều lời dự đoán trong đó có 4 điều trở thành sự thật.

Một mối nguy hiểm xảy lớn ra với thế giới từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020

Tháng 8/2019, thần đồng tiên tri người Ấn Độ đưa ra cảnh báo về một mối nguy hiểm lớn xảy ra với thế giới từ 11/2019 đến 4/2020. Khi đó, tên tuổi của Abhiga Anand vẫn chưa được biết đến rộng rãi nên không nhiều người tin vào những gì cậu nói.


Abhiga Anand

Tuy nhiên, vài tháng sau, lời tiên tri đó ứng nghiệm khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng nổ. Ban đầu chỉ là những ca nhiễm bệnh lạ ở thành phố Vũ Hàn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Sau đó, dịch bệnh đã lây ra hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đến tháng 3/2020, Tổ chức Y tế Thế giới công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu.

Rất tiếc lời dự đoán về mốc thời gian dịch bệnh ngừng hoành hành vào tháng 4/2020 của Anand lại không ứng nghiệm.

Thảm họa lớn ở châu Âu, Mỹ, Ấn Độ và Nhật Bản

Tháng 6/2021, Abhiga Anand đưa ra lời dự báo về một loạt thảm hóa lớn xảy ra ở các nước châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản.

Lời tiên tri này được cho là đã trở thành sự thật khi vào ngày 24/6/2021, một tòa chung cư 12 tầng ở thành phố Miami, Florida, Mỹ bất ngờ đổ sập khiến nhiều người thương vong.

Đến đầu tháng 7/2021, một trận lở đất kinh hoàng tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản đã khiến nhiều người thương vong. Chính quyền địa phương phải ban hành cảnh cao rủi ro ở mức cao nhất.

Cũng trong tháng 7, nhiều trận mưa liên tiếp ở Ấn Độ đã gây ra tình trạng lở đất, lũ lụt khiến nhiều người mất tích và thương vong, đời sống và hoạt động kinh tế của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tại châu Âu, một loạt các sự cố khác xảy ra cũng gây xôn xao như việc Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố hoãn Ngày tự do, Thủ tướng Luxembourge Xaiver Bettel nhiễm Covid-19…

Thiên tai, thảm họa xảy ra liên tiếp từ tháng 9-11/2021

Lời tiên tri này được cho là ứng nghiệm khi thời gian gần dây nhiều nơi trên thế giới xảy ra các trận động đất mạnh trên 6 độ richter như Nhật Bản, Đài Loan, Indonéia, Nicaraqua.

Trong tháng 9, biến thể MU của virus SARS-CoV-2 xuất hiện và có khả năng kháng vắc xin gây ra nhiều lo ngại. Sau đó, biến thể C.1.2 của loại virus này cùng cũng được tìm thấy ở nhiều quốc gia. Trong khi đó, biến thể Delta vẫn hoành hành tại nhiều nơi trên thế giới.

Tiền ảo tăng giá

Tiền ảo ngày càng được nhiều người chú ý hơn bao giờ hết. Vào tháng 9/2021, Abhiga Anand đưa dự báo loại tiền này có thể phá kỷ lục trước tháng 11.

Vào thời điểm đó, lời dự đoán của nhà tiên tri này bị nghi ngờ vì giá tiền ảo đang ở mức rất thấp.

Tuy nhiên, đến cuối tháng 10, giá tiền ảo lại tăng mạnh. Tuy bị chững lại trong vài ngày nhưng giá tiền ảo vẫn ở mức cao so ngất ngưởng so với chỉ 1 tháng trước đó.

Dù đã đưa ra được 4 dự đoán chính xác nhưng khả năng của Abhiga Anand vẫn còn là mối nghi ngờ lớn. Nguyên nhân là do thông tin về thân thế, trình độ học vấn của cậu bé vẫn còn nhiều điểm không rõ ràng.

Những lời dự báo của thần đồng tiên tri Ấn Độ được cho là mơ hồ phi logic. Abhiga Anand cũng liên tục đưa ra các lời dự báo về tương lai nhưng đa số đều không chính xác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo: Covid-19 tái bùng, hoành hành nạn đói?

Theo KhoevaDep

Share. Facebook Twitter