Khuôn mặt cân xứng

Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

Trong tương lai họ dễ trở thành người nổi tiếng và làm giàu nhờ vào danh tiếng của mình.

Trong công việc làm ăn họ hay gặp may, dễ có cơ hội làm giàu hơn người khác. Hôn nhân của người có nét tướng này cũng hạnh phúc, thuận hòa khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Tay nhỏ thon, dài

Những cô gái có ngón tay thon, dài thường gặp nhiều may mắn. Người phụ nữ như vậy sẽ dễ trở thành đại gia.

Mặc dù có mệnh phu nhân nhưng họ không vì thế mà lười nhác. Ngược lại họ biết tính toán để số tiền trong tay mình ngày càng được nhân lên, tự tìm cách để làm giàu cho chính mình.

Đây cũng là tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Nhờ có họ mà con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Một khi tiền bạc đã vào tay họ thì rất khó thất thoát.

Với nam giới họ có cuộc sống an nhàn, càng lớn vận số càng thịnh vượng, bình an. Họ cũng biết cách xoay sở để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

Khuỷu tay đầy đặn

Đây là đặc điểm của tướng người làm đại gia, có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Những người này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo không ngừng và có thể gặt hái thành công một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, họ thường không thích thể hiện sự thông minh của mình. Họ cũng giỏi trong việc nắm bắt cơ hội và chỉ cần đợi đến đúng thời điểm sẽ phát huy tốt.

Chỉ cần họ chăm chỉ thì việc kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Trong tương lai họ giàu sang bằng chính sức lao động của mình chứ không cần nhờ dựa tới bất cứ ai.

Cổ hạc

Đây là tướng người phú quý, mạnh mẽ. Họ có trí tuệ hơn người, hiểu biết và sống khá nội tâm. Họ tốt bụng và bao dung, sẵn sàng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn xung quanh trong khả năng của mình. Vì tu tâm tích đức nên họ được hưởng nhiều phúc lộc vào hậu vận.

Phụ nữ cổ hạc thường nhiều tham vọng luôn có chí tiến thủ mạnh mẽ để thực hiện mục tiêu, đam mê. Đa số họ có xu hướng trở thành lãnh đạo, được mọi người tin yêu.

Họ cũng dễ gặt hái được thành công, giàu tự thân bởi luôn nỗ lực hết mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp

Share.