Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo thông minh, đam mê và năng động trong cuộc sống. Đây là người có tài ngoại giao, được ví như tắc kè hoa vì Song Tử rất giỏi trong việc hòa nhập vào các hội nhóm khác nhau. 

Người thuộc cung Song Tử cũng là người có trí thông minh về cảm xúc, năng nổ, nhanh trí và không bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ hay suy ngẫm về những gì có thể đã xảy ra.

Thay vào đó, Song Tử tiến về phía trước với tinh thần lạc quan và luôn nhìn về phía tươi sáng. Đồng thời, cung Hoàng đạo này dù có gặp phải bất kì chuyện gì cũng luôn đứng vững trên đôi chân của mình.

Sau gần một năm chật vật và vất vả, 3 tháng cuối năm này là lúc Song Tử chạy nước rút và tìm kiếm thành công cho mình. Bước sang tháng 12, Song Tử sẽ gặp được thần tài quý nhân, nếu làm ăn buôn bán thì sẽ phát tài phát lộc, nếu làm công ăn lương thì thu nhập tăng vọt, trả được hết nợ nần.

Tháng cuối cùng của năm 2021 Song Tử làm gì cũng gặp may mắn, bất kể đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, gặp bất kì chuyện gì cũng đều có thể vượt qua.

Cự Giải

Cự Giải là cung Hoàng đạo nhạy cảm, giàu cảm xúc, có suy nghĩ trực quan. Đây là cung Hoàng đạo có vẻ gai góc và lạnh lùng trong lần gặp đầu tiên, nhưng chỉ có những người thực sự thân thiết mới biết được bên trong vẻ ngoài cứng cáp của con cua là một tâm hồn mỏng manh, dễ vỡ. 

Trong cuộc sống, Cự Giải không thích phải ganh đua hay tranh giành với bất kì ai. Đây là người rất giỏi quan sát và có thể làm theo được người khác ngay sau đó. Chính vì vậy mà Cự Giải luôn có thể xoay xở được trong mọi tình huống.

Năm 2021 là một năm khá kém may mắn với Cự Giải. Tuy nhiên, những tháng cuối năm Cự Giải đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần để chinh phục những mục tiêu mình đã định.

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, cơ hội mở ra, vận may kéo đến, Cự Giải làm gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ. Cho dù Cự Giải làm gì, tài vận của cung Hoàng đạo này cũng sẽ tăng lên chóng mặt trong thời gian tới, hứa hẹn một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo thông minh, chăm chỉ, có thể kiểm soát được cuộc sống và vận mệnh của mình nhờ sự kiên định, tập trung. Ma Kết thường bị coi là một người bướng bỉnh, ngoan cố, nhưng cung Hoàng đạo này đơn giản chỉ là biết mình muốn gì và mình cần làm gì. 

Ma Kết sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường nghiêm khắc, có trật tự, thứ bậc. Đây là người rất giỏi leo lên các vị trí quan trọng trong một tập thể và đặc biệt là rất giỏi kiếm tiền. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng là người có nhiều tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình.

Năm 2021 đã gần qua, đây là một năm khó khăn và nhiều biến động với Ma Kết. Nhưng mọi thứ đã dần trở nên tốt hơn và khi bước sang tháng 12, vận may kéo đến với cung Hoàng đạo này.

Ma Kết sẽ không chỉ có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, lập được thành tích đáng tự hào mà còn kiếm được khá nhiều tiền. Ngoài ra, mọi kế hoạch của Ma Kết cũng diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru, không có bất kì trở ngại nào. May mắn đang đứng về phía Ma Kết.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo độc lập và bí ẩn. Đây là người có cá tính mạnh mẽ, có suy nghĩ khác biệt và có lối sống không giống ai. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn sẵn sàng đối mặt với sự thay đổi và phát triển, luôn cố gắng học hỏi và khám phá thế giới xung quanh mình. 

Cung Hoàng đạo này có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và luôn mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đây là người luôn quan tâm đến người khác, sẵn sàng lắng nghe và mang đến những lời khuyên hữu ích cho người cần. 

Năm 2021 là một năm có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của Bảo Bình. Mặc dù mọi thứ không thực sự tồi tệ nhưng Bảo Bình cũng phải chạy đôn chạy đáo khá nhiều.

Tháng 12 này, mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn, vận may kéo đến giúp cho Bảo Bình có thể hoàn thành những ước mơ của mình. Lúc này, Bảo Bình dù có làm gì cũng hoàn thành xuất sắc, dù có đi đâu cũng bình yên vô sự, dù có gặp chuyện gì cũng đều vượt qua.

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

4 chòm sao bậc thầy mưu sâu kế hiểm, đừng quên đề phòng

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share.