1. Bạch Dương

Bạch Dương bản chất thông minh lanh lợi, lại phóng khoáng rộng rãi, có phong độ hiếm ai bằng. Tinh thần cầu tiến, lạc quan giúp họ dù ở trong nghịch cảnh cũng sẵn sàng chiến đấu để vượt qua.

Theo Chiêm tinh học, Thần may mắn thực sự gọi tên Bạch Dương khi họ làm gì cũng đều thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp có bước chuyển biến đáng kể.

Những gì họ đã cố gắng trong thời gian qua sẽ được ghi nhận và nhận về phần thưởng xứng đáng. Tuy đạt hành công nhất định nhưng Bạch Dương vẫn cần nỗ lực hơn nữa để đường tài vận rực rỡ hơn.

2. Kim Ngưu

Đa phần Kim Ngưu là người nhiệt tâm, lạc quan yêu đời, hành xử nghĩa hiệp. Họ có lòng trắc ẩn và sự thiện lương nên thường được nhiều người tin yêu. 

Bước sang tháng 9, đường tài tộc của Kim Ngưu bất ngờ hưng thịnh hơn nhiều do có quý nhân ở bên trợ giúp và nâng đỡ từ cuộc sống đến công việc.

Nếu biết học hỏi và nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu sẽ đạt thành công lớn, mọi thứ nắm gọn trong bàn tay.

3. Xử Nữ

Xử Nữ thuộc cung hoàng đạo có cách giải quyết khó khăn khá chín chắn. Họ khá trầm tĩnh nên suy nghĩ rất thấu đáo trước khi quyết định việc gì và sẵn sàng chịu trách nhiệm, thay vì trốn tránh.

Từ đầu tháng 9, Xử Nữ sẽ có nhiều tin vui trong tài vận. Nhờ tinh thần lạc quan và tích cực, Xử Nữ thành công trong việc truyền cảm hứng đến mọi người.

Nhờ phẩm chất tốt đẹp này, sự nghiệp của Xử Nữ có bước đột phá lớn, có thể thăng tiến hơn trong tương lai gần.

4. Sư Tử

Sư Tử rất tự tin vào bản thân, sự chăm chỉ trong công việc cuối cùng cũng gặt hái được thành quả. Đối với các Sư Tử đang muốn tìm một công việc mới, hay tận dụng triệt để khoảng thời gian này để tìm được bến đỗ ưng ý. 

Nhờ năng lực và quyết tâm của bản thân, từ tháng 9 tới trở về sau, Sư Tử “cầu được ước thấy”, tài lộc rủng rỉnh, tiền đổ về nhiều như nước.

Từ Rằm tháng 7, 12 chòm sao cần kiêng kị gì để giải quyết khó khăn?

An Bình
Theo Vietnamnet 

Share.